ปชป.ปลุกพลังรุกเหนือ ตั้งเป้ากวาดส.ส.เพิ่ม ในศึกเลือกตั้งใหญ่

สมบัติ ปลุกพลัง ปชป. รุกภาคเหนือ ลั่นเพิ่มที่นั่ง ส.ส.ในศึกเลือกตั้งใหญ่ได้แน่

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่สวนอาหารเรือนแพ ต.หัวเวียง อ.เมือง จ.ลำปาง นายสมบัติ ยะสินธุ์ ส.ส.แม่ฮ่องสอน และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ดูแลพื้นที่ภาคเหนือ พร้อมแกนนำพรรค อาทิ นายสงกรานตร์ จิตสุทธิภากร อดีต ส.ส. นครสวรรค์ นายขยัน วิพรหมชัย อดีต ส.ส.ลำพูน นายสัมพันธุ์ ตั้งเบญจผล อดีต ส.ส.สุโขทัย นำทีมประชุมตัวแทนพรรคจาก 16 จังหวัดภาคเหนือ

พร้อมเปิดตัวทีมคนรุ่นใหม่ภาคเหนือ เพื่อวางยุทธศาสตร์เสริมสร้างความเข้มแข็ง พร้อมขยายฐานสมาชิกและตั้งสาขาพรรค เตรียมพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งครั้งใหญ่ เพื่อให้ประชาธิปัตย์กลับมาเป็นพรรคการเมืองที่ประชาชนไว้วางใจอีกครั้งให้ได้

นายสมบัติ กล่าวว่า การประชุมครั้งนี้เป็นการลงพื้นที่เชิงรุกของพรรค ซึ่งพรรคฯให้ความสำคัญกับการปรับตัวเพื่อให้ทันต่อสถานการณ์ปัจจุบัน โดยเน้นการทำงานระดับพื้นที่ สร้างเครือข่ายตัวแทนพรรคที่เข้มแข็ง และผลักดันโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการของประชาชน ซึ่งเป็นยุทธศาสตร์สำคัญของ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในการฟื้นฟูพรรคฯให้กลับมาแข็งแกร่ง

ADVERTISMENT

“ผมดีใจที่เห็นทุกคนหนักแน่นและมีเป้าหมายเดียวกัน คือการฟื้นฟูและขับเคลื่อนพรรคของเราให้กลับมาเป็นพรรคหลักของประเทศ นำเสนอนโยบายที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชนและประเทศชาติอย่างยั่งยืน เป็นที่พึ่งให้กับประชาชนในทุกวิกฤต ผมมั่นใจว่าในการเลือกตั้งครั้งหน้า พรรคประชาธิปัตย์ในภาคเหนือจะสามารถเพิ่มที่นั่ง ส.ส. ได้อย่างแน่นอน” นายสมบัติ กล่าว

ADVERTISMENT

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image