ทบ. ตั้ง เสธ.ต๊อด เป็นโฆษกกองทัพบก พร้อมประสานเหล่าทัพ ร่วมสื่อสารงานด้านความมั่นคง
เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่กองบัญชาการกองทัพบก พล.อ.พนา แคล้วปลอดทุกข์ ผู้บัญชาการทหารบก ลงนามในคำสั่งกองทัพบก แต่งตั้ง พล.ต.วินธัย สุวารี เป็นโฆษกกองทัพบก เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานด้านการประชาสัมพันธ์ของกองทัพบก ให้สอดรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน พร้อมประสานร่วมกับทีมโฆษกเหล่าทัพ ในการสื่อสารข้อเท็จจริงต่อสังคมอย่างถูกต้องและรวดเร็ว
โดยทีมโฆษกกองทัพบกในปัจจุบัน นำโดย พล.ต.วินธัย สุวารี เป็น โฆษกกองทัพบก พร้อมด้วย พ.อ.ฐิต์รัชช์ สมบัติศิริ และ พ.อ.ริชฌา สุขสุวานนท์ เป็น รองโฆษกกองทัพบก รวมทั้งผู้ช่วยโฆษกกองทัพบก ได้แก่ พ.ท.หญิง ปวีณา ศรีบัวชุม, พ.ท.หญิง ญดา โชติชูตระกูล, พ.ต.หญิง กัญญ์ณณัฐ พรนิพัทธ์กุล และ พ.ต.หญิง จุฑาพัชร เปรมบัญญัติ
ทีมโฆษกกองทัพบกพร้อมประสานงานร่วมกับทุกหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งสื่อมวลชนและภาคประชาชน ในการรับฟังและให้ข้อมูลข่าวสาร เพื่อสร้างการรับรู้และความเข้าใจที่ถูกต้องต่อสังคมในการดำเนินการต่างๆ ของกองทัพบก

