หน้าแรก การเมือง กองทัพภาค 2 ป...

กองทัพภาค 2 ประกาศปิดรับการสนับสนุนลวดหนามหีบเพลง หลังได้รับเพียงพอต่อความต้องการแล้ว

13.08.25 | 13:20 น.

กองทัพภาค 2 ประกาศปิดรับการสนับสนุนลวดหนามหีบเพลง หลังได้รับเพียงพอต่อความต้องการใช้งานแล้ว

เมื่อเวลาประมาณ 13.10 น. วันที่ 13 สิงหาคม เพจ กองทัพภาคที่ 2 ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า

กองทัพภาคที่ 2 ขอแสดงความขอบคุณอย่างสูงต่อรัฐบาล หน่วยงานราชการ ภาคเอกชน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่ได้ให้การสนับสนุนลวดหนามหีบเพลงมายังกองทัพภาคที่ 2 อย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา การสนับสนุนดังกล่าวมีส่วนสำคัญยิ่งต่อการเสริมสร้างความพร้อมด้านการป้องกันพื้นที่และรักษาความมั่นคงของประเทศ

ปัจจุบัน กองทัพภาคที่ 2 ได้รับลวดหนามหีบเพลงเพียงพอต่อความต้องการใช้งานแล้ว เพื่อให้การบริหารจัดการทรัพยากรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และไม่เกิดการรับเกินความจำเป็น จึงขอประกาศปิดการรับการสนับสนุนลวดหนามหีบเพลงไว้แต่เพียงเท่านี้

กองทัพภาคที่ 2 ขอขอบคุณทุกความร่วมมือและน้ำใจจากทุกภาคส่วนที่ได้ร่วมกันสนับสนุนภารกิจปกป้องอธิปไตยของชาติ และขอให้ทุกท่านมั่นใจว่ากองทัพภาคที่ 2 จะใช้ทรัพยากรที่ได้รับอย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อความปลอดภัยและความมั่นคงของประเทศ

Advertisement

อย่างไรก็ตาม ได้มีผู้เข้าไปสอบถามเพิ่มเติมว่า ได้เพียงพอแล้วจริงหรือไม่ เพราะเพิ่งเห็นโพสต์ต์ขอเมื่อวาน แต่วันนี้ บอกว่า พอแล้ว มีแรงกดดันอะไรหรือเปล่า ขอให้บอกประชาชนได้ โดยมีผู้เข้าไปสนับสนุนเห็นด้วยกับคอมเมนต์นี้จำนวนมาก

ขณะที่คอมเมนต์อื่นๆ เข้ามาแสดงความประสงค์ที่จะให้ความช่วยเหลือเต็มที่ หากขาดอะไร ขอให้แจ้งประชาชนได้