เฉลิมชัย บุกปัตตานี อามินทร์ หอบดอกไม้ต้อนรับ สัญญาณชัด ซบ กล้าธรรม แถม 2 ส.ส.ใต้ ปชป. ร่วงวงด้วย
เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหว ภายหลัง นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ตัดสินใจลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ โดยในวันเดียวกันนี้ นายเฉลิมชัย เดินทางลงพื้นที่ จ.ปัตตานี และมีโอกาสได้พบกับ นายอามินทร์ มะยูโซ๊ะ รมช.เกษตรและสหกรณ์ และ ส.ส.นราธิวาส พรรคกล้าธรรม พร้อมมอบช่อดอกไม้ให้นายเฉลิมชัย เป็นการต้อนรับ และ ส่งสัญญาณถึงการเตรียมร่วมงานทางการเมืองในอนาคต กับกลุ่มเพื่อนเฉลิมชัย กว่า 10 คน

นอกจากนี้ ยังมีนายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ รองหัวหน้าพรรคกล้าธรรม รับผิดชอบพื้นที่ภาคใต้ และ ส.ส.นราธิวาส รวมถึง พล.ต.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ นายยูนัยดี วาบา ส.ส.ปัตตานี พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งมีความใกล้ชิดกับนายเฉลิมชัย ก็ได้มาพบปะพูดคุยและรับประทานอาหารร่วมกัน บรรยากาศเป็นไปอย่างกันเอง

อย่างไรก็ตาม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรี และรมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม เตรียมลงพื้นที่ตรวจราชการ ที่ จ.ปัตตานี ในวันที่ 8 พ.ย.นี้ คาดว่ามีโอกาสได้พบปะกับ สส.ในพื้นที่อีกด้วย


