อีกกระแสโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจ “สรยุทธ”

หลังจากกระแสโลกออนไลน์มีการทำแบนเนอร์ “งดดูช่อง 3” กรณีที่นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรชื่อดังยังคงจัดรายการเรื่องเล่าเช้านี้ตามปกตินั้น อีกด้านหนึ่งก็มีกระแสให้กำลังใจจากกลุ่มแฟนคลับของนายสรยุทธ ส่งผ่านโลกโซเชียลเช่นกัน โดยบรรดาแฟนคลับ ได้ส่งกำลังใจผ่านอินสตาแกรม sorrayuth9111 อย่างล้นหลาม ทั้ง “สู้ๆ คะ” “เป็นกำลังใจให้เหมือนเดิม” “นั่งรอเป็นกำลังใจให้คะ” ฯลฯ

ก้องให้กำลังใจสรยุทธ

รวมไปถึงนักร้อง “ก้อง ห้วยไร่” หรือ “ก้อง-อัครเดช ยอดจำปา” เจ้าของบทเพลงดัง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน”  ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม @konghuayrai เป็นภาพที่ตนถ่ายคู่กับสรยุทธขณะที่ได้ไปร่วมรายการเล่าข่าวชื่อดัง พร้อมให้กำลังใจว่า  “ไม่รู้ ไม่เห็น ไม่ทราบ ด้วย แต่รู้ว่าเขาให้โอกาสหลายๆคน ให้สิ่งดีๆต่อสังคมมามากมาย ยังไงก็ เรื่องนี้ถึงสรยุทธ แน่ 1 กำลังใจก้าวผ่านครับ @sorrayuth9111” ซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้เช่นกัน


ให้กำลังใจ

ขณะเดียวกันนักวิชาการ อย่าง รศ.ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมีศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว Weerachai Phutdhawong ให้กำลังใจว่า “เป็นกำลังใจนะครับ ไม่ซ้ำเติมกัน คนเรามีดี ไม่ดี ในตัวทุกๆคนนะครับ ไม่มีคนดี 100% ที่ด่าๆคนนั้นคนนี้ ลองมองดูตัวเองอีกมุมนะครับ คดีนี้ยังสู้อีก 2 ศาล อย่าพึ่งฟันธงอะไร อย่าซ้ำเติมกันนะครับ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon