‘ดร.ปริ๊นซ์’ผู้สมัครส.ส.นนทบุรี ภท. ชูพัฒนาบางกรวยให้น่าอยู่ มั่นใจนโยบายโดนใจปชช.

3.02.26 | 10:15 น.

‘ดร.ปริ๊นซ์’ ผู้สมัครส.ส.นนทบุรี ภท. ชูพัฒนาบางกรวยให้น่าอยู่ มั่นใจนโยบายโดนใจปชช.

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ผศ.ดร.สิริกัญญ์ อินทรประเสริฐ หรือ ดร.ปริ๊นซ์ ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี เขต3 เบอร์ 8 พรรคภูมิใจไทย(ภท.) ลงพื้นที่หาเสียงหลายพื้นที่บางกรวย อาทิ วัดชลอ บางสีทอง บางขุนกอง บางขนุนบางคูเวียง บางไผ่ ปลายบางมหาสวัสดิ์ ศาลากลาง โดยมีประชาชน พ่อค้าแม่ค้าให้การต้อนรับมาร่วมพูดคุยเป็นกันเอง

ผศ.ดร.สิริกัญญ์ กล่าวภายหลังลงพื้นที่ว่า มิติใหม่ของพรรคภูมิใจไทย(ภท.) พลิกโฉมหน้านักวิชาการที่ลงพื้นที่ได้จริงแก้ปัญหาได้จริงนำเสนอปัญหาเข้าสู่สภาได้จริง ขอให้ชาวบางกรวยจนถึงบางไผ่และอีก 10 ตำบลสบายใจได้เลยว่าพรรคภท.มาแน่พูดแล้วทำ หากเลือกพรรค ภท.ทำได้ต่อทันทีทุกนโยบายพรรค เชื่อว่านโยบายพรรค ภท. เป็นนโยบายที่มีประโยชน์นำลงสู่พื้นที่แล้วจะเกิดประโยชน์แก่ประชาชนเป็นอย่างมากและเกิดประโยชน์แก่ประเทศไทย

ผศ.ดร.สิริกัญญ์ กล่าวว่า วันนี้ถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิงตัวเล็กหัวใจแกร่งคนนี้จะขอนำทุกความรู้ ทุกความสามารถ และประสบการณ์ที่มีอยู่ มาพัฒนา มาเปลี่ยน อ.บางกรวย ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ขอให้การเลือกตั้งครั้งนี้ นำไปสู่มิติใหม่การพัฒนาใหม่ พูดแล้วทำทันที ทุกปัญหาเราลงพื้นที่เก็บข้อมูลในทุกประเด็นที่จะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาต่อไป มั่นใจว่านโยบาย คือ 1. คนละครึ่งพลัส จะเพิ่มกำลังซื้อกระตุ้นเศรษฐกิจ 2.บัตรสวัสดิการแห่รัฐพลัส เชื่อมสิทธิคนละครึ่ง ยกระดับสวัสดิการประชาชน 3.เศรษฐกิจโต GDP 3% พลัส ขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยนโยบาย 10 พลัส 4.ค่าไฟ 3 บาท/หน่วย ครัวเรือนใช้ไฟไม่เกิน 200 หน่วย/เดือน และ5.กองทุนภัยพิบัติแห่งชาติ ช่วยเหลือน้ำท่วมภัยแล้ง ไฟป่า อย่างรวดเร็ว เป็นต้น

Advertisement