หนุ่มช็อก! ระหว่างไปดูงานมอเตอร์โชว์ที่เมืองทองฯ ปั๊มหัวใจ20 นาที แต่ไม่รอด(คลิป)

หนุ่มช่างแอร์ขับเก๋งดูงานมอเตอร์โชว์ โรคประจำตัวกำเริบหมดสติวูบคารถกู้ชีพ-กู้ภัยเร่งช่วย จ.นนทบุรี

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 28 มี.ค.59 เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและกู้ชีพ ร.พ.กรุงไทย ได้เร่งเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่ของศูนย์ประสานงานเมืองทองธานี ว่ามีชายหมดสติภายในรถยนต์เก๋ง บริเวณใกล้สนามกีฬา SCG เมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น แจ๊ส สีขาว ทะเบียน ฆง 7175 กทม จอดหยุดนิ่งชิดขอบทางด้านซ้าย ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อคือนายกริช อิทธิกรณ์ อายุ 40 ปี อาชีพช่างแอร์ อยู่ในอาการหมดสติ โดยก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะถึงที่เกิดเหตุมีพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ รปภ.ช่วยทำการปั๊มหัวใจอยู่ก่อนหน้า จนกระทั้งกู้ภัยและกู้ชีพ ร.พ.กรุงไทยถึงที่เกิดเหตุจึงเร่งพยายามช่วยเหลือปั๊มหัวใจนานกว่า 20 นาทีและตัดสินใจเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยดังกล่าวส่ง ร.พ.กรุงไทย จนกระทั้งล่าสุดเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถามข้อมูลทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นมีอาชีพเป็นช่างแอร์ ซึ่งมีโรคประจำตัวหลายโรคเช่น หัวใจ เบาหวานและความดัน และก่อนเกิดเหตุพึ่งเสร็จจากการทำงานโดยที่แยกกับเพื่อนร่วมงานกันได้ประมาณ 1 ช.ม.ซึ่งผู้ตายแจ้งไว้ว่าจะเดินทางมาดูงานมอเตอร์โชว์ 2016 ที่เมืองทองธานี แต่เกิดมาวูบหมดสติเสียชีวิตลงเสียก่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทหารกัมพูชา ประสานฝั่งไทย ขอช่วยชาวบ้านเหยียบกับระเบิด ค้างจากยุคเขมรแดง
บทความถัดไป‘เมสซี่’สับขาหลอกบอกรักพรีเมียร์ แต่อยู่‘บาร์ซ่า’ต่อ!