กลับมาอีกครั้ง! งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 27 ‘มติชน’ กับธีม BookPath 12-23 ต.ค.นี้

10.10.22 | 18:05 น.

กลับมาอีกครั้ง! งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 27 ‘มติชน’ กับธีม BookPath 12-23 ต.ค.นี้

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 27 สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ชวนนักอ่านมาร่วมเดินทางใน “Booktopia มหานครนักอ่าน” เต็มไปด้วยหยดหมึก ตัวอักษร กลิ่นกระดาษ หลอมรวมก่อร่างเป็นเมือง “หนังสือ” ด้านสำนักพิมพ์มติชนในปีนี้ ร่วมงานกับ พิชัย แก้ววิชิต ศิลปินและช่างภาพผู้มีเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัว Matichon X Phichai Keawvichit มาในธีม “BookPath” (อ่านวิถี)

ในฐานะสื่อสิ่งพิมพ์ที่ผลิตหนังสือเพื่อคนธรรมดาสามัญและมุ่งหวังอยากเห็นการอ่านเป็นพื้นที่ของทุกคนอย่างเท่าเทียม ปีนี้เราจึงมาหยิบยก “BookPath” (อ่านวิถี) ซึ่งเป็นเสมือนมุมการอ่านที่ใครๆ ก็มองเห็นได้ง่ายจากทุกมุมถนน เป็นพื้นที่ที่เข้าถึงได้ง่ายและทั่วถึง ไม่ว่าคุณเป็นใครก็สามารถ “อ่าน” อย่างอิสระเสรีและเท่าเทียมกันบนพื้นที่แห่งนี้ได้อย่างแท้จริง โดยชื่อธีมในปีนี้ล้อมาจากคำว่า “ฟุตปาธ” หรือ “บาทวิถี” ซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะที่เป็นของทุกคนนั่นเอง

สำนักพิมพ์มติชนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งบนเส้นทางเดิน “BookPath” พื้นที่การอ่านที่แสนธรรมดาของ “ทุกคน” และก่อร่างมหานครนักอ่านให้เติบโตไปด้วยกัน

ที่ตั้งบูธ : บูธมติชน i48 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ชั้น LG ฮอลล์ 5-7)

เดินออกจากทางเชื่อม MRT มายังศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เข้าประตูฮอลล์ซ้ายมือ เดินตรงมาโซนตรงกลาง เจอแลนด์มาร์กแล้วเลี้ยวซ้าย เดินมาสุดทางบูธสำนักพิมพ์มติชน i48 อยู่บูธสุดท้าย

Advertisement

วันที่ 12-23 ต.ค.65 (รวม 12 วัน) เวลา 10.00-21.00 น.