เมื่อ ‘มิวส์’ ปรุง ‘สังขยาใบเตย’ เป็นกลิ่นแชมพูอาบน้ำสัตว์เลี้ยง

8.03.22 | 13:00 น.

ปฏิเสธไม่ได้ด้วยข้อมูลการศึกษาวิจัยว่าผู้คนนิยมเลือกเดินบนเส้นทางสาย ‘คนโสด’ มากขึ้น

ที่แต่งงานออกเรือนส่วนหนึ่งก็ตัดสินใจ ‘ไม่มีลูก’ ในขณะที่โลกก้าวสู่สังคมสูงวัย

สัตว์เลี้ยงจึงมีบทบาทอย่างมาก กลายเป็นเสมือนเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว จึงมีการดูแลเอาใจใส่และคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสัตว์เลี้ยงที่รักเช่นกัน

“มิวส์ MUSES” แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท จีแอลเอ็น ครีเอชั่นจำกัด ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ซึ่งขยายตลาดมาจับกลุ่มสัตว์เลี้ยง จึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์น้องใหม่ด้วยไอเดียเก๋ไก๋ “มิวส์ เพ็ทแชมพู กลิ่นสังขยาใบเตย” แชมพูอาบน้ำสุนัขและแมว เพื่อทำความสะอาดดูแลเส้นขนที่นอกจากจะอาบสะอาดและตัวหอมแล้ว สิ่งสำคัญคือการบำรุงผิวหนังของสัตว์เลี้ยงด้วย

Advertisement

“สะอาดสดชื่น ตัวหอม ถนอมผิว ขนนุ่มลื่นไม่พันกัน ลดอาการขนร่วง” คือนิยามของ MUSES Pet Shampoo

ภายใต้กลิ่นหอมชวนหม่ำ จากสูตรเฉพาะผสมคอนดิชั่นเนอร์ผสานคุณค่าของสารสกัดสมุนไพร 7 ชนิด เพิ่มการบำรุงเป็นทวีคูณ ให้สัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่นของเส้นขนสัตว์เลี้ยงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวหนังให้มีความยืดหยุ่น กระชับผิว เส้นขนแข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นขนและกระตุ้นการงอกใหม่ ราวกับพาไปเข้าสปา ที่สำคัญปราศจากส่วนผสมของสาร SLS, SLES และ Alcohol จึงอ่อนโยนและใช้ได้บ่อยครั้ง พร้อมกลิ่นหอมหวานแปลกใหม่

หาซื้อได้ที่ร้าน Pet Lovers Centre ทุกสาขาร้าน The Pet Safari Bangkok ทุกสาขา และร้าน PET ‘N ME สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : MUSES มิวส์ โทร 08-0796-6239 (ขนาด 250 ml. 199 บาท) ทั้งนี้ สามารถพาสุนัขและแมวไปใช้บริการอาบน้ำในโซน Pet Grooming Spa ที่ร้าน Pet Lovers Centre และ The Pet Safari Bangkok ทุกสาขา เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความหอมนุ่มลื่นของ MUSES Pet Shampoo