‘เก้า-วี’ ดราม่ารักสี่เส้า ‘ปังปอนด์-สไมล์’ ในคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 ตอน ‘รักเราไม่เท่ากัน’

เดือนตุลาคมนี้พบกับ “คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10” ตอน “รักเราไม่เท่ากัน”  กับการกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู้จิ้น  วี วีโอเล็ต และ เก้า จิรายุ  กับเรื่องราวดราม่ารักสี่เส้ากับ ปังปอนด์ อัครวุฒิ และ สไมล์ ภาลฎา  กำกับการแสดงโดย ติ๊ก  วศินี คุณะนิติสาร

“รักเราไม่เท่ากัน” เป็นเรื่องราวของ จ๊ะ(วี) กับ เต้(เก้า) เพื่อนสนิทที่ทำงานอยู่บริษัททัวร์ด้วยกันซี่งต่างคนต่างก็มีคนรักคนของตัวเองอยู่แล้ว จ๊ะคบกับตั้งต้น(ปังปอนด์) หนุ่มรุ่นน้องที่ไม่ค่อยมีเวลาให้จ๊ะเท่าไหร่   ตั้งต้นเป็นคนขี้ระแวง ขี้หึง และโมโหร้ายกับจ๊ะอยู่เสมอๆ แต่สิ่งเดียวที่ตั้งต้นมีดีเลยคือ เป็นคนไม่เจ้าชู้ ไม่เคยนอกใจ  ส่วนเต้มีแฟนชื่อเบลล์(สไมล์) เธอเป็นนักเต้น และเป็นครูสอนเต้น ด้วยหน้าตา รูปร่างที่ดี รวมกับสังคมที่เบลล์อยู่ ถึงแม้ว่ารายได้จะน้อย แต่ข้าวของที่ใช้ ต้องอัพเดทและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมันมาจากเงินของเต้ล้วนๆ

เต้ให้ทุกอย่างกับเบลล์หมดแม้กระทั่ง ดาวน์รถและผ่อนรถให้เบลล์ใช้ ในขณะที่เต้ต้องนอนที่ทำงาน เพื่อจะได้ประหยัด  เต้ยอมไม่มีเงินใช้ ไม่มีรถใช้ ยอมลำบากเพื่อคนที่เขารัก  เรื่องความลำบากของเต้เข้าถึงหูจ๊ะตลอดเวลา จ๊ะสงสารเห็นใจเต้ เริ่มแบ่งข้าวให้เต้กิน และขยับไปสู่การเลี้ยงข้าวเต้บ้าง จนเห็นเต้นอนที่บริษัทก็ดูจะนอนไม่สบายก็เอ่ยปากชวนให้ไปนอนที่คอนโดของเธอในฐานะเพื่อน  ทำให้เกิดความใกล้ชิดและความผูกพันไปโดยไม่รู้ตัว  ความสงสารก็เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความรัก  ต่างคนต่างเริ่มคิดที่จะนอกใจคนของตัวเอง

สุดท้ายความรักสีเส้าของ “จ๊ะ-เต้-เบลล์-ตั้งต้น” จะจบลงอย่างไร? ติดตามชม “คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10” ตอน “รักที่เราไม่เท่ากัน” ได้ทุก วันเสาร์ เวลา 20.30น.  เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้  ทาง ช่อง GMM25

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ฟรีสไตล์เรื่องบ้าน-บ้าน : ฟองสบู่อสังหาฯ 2561
บทความถัดไป‘ก.เกษตรฯ’ ย้ำใช้เกษตรอินทรีย์ปลูกผักปลอดสารพิษสร้างสุข