พลาดไม่ได้กับบลู เบอร์เกอร์และบลู ด็อกส์ เมนูเบอร์เกอร์สีฟ้าสดใส ที่เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ

หากคุณคือคนรักเบอร์เกอร์และฮอทด็อก พลาดไม่ได้กับบลู เบอร์เกอร์และบลู ด็อกส์เมนูเบอร์เกอร์สีฟ้าสดใส พร้อมฮอทด็อกรถเลิศที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร!

โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่ากรุงเทพ เชิญคุณมาลิ้มลองเบอร์เกอร์ และฮอทด็อกคุณภาพดี คิดค้นและรังสรรค์โดยเชฟโทมัส สมิธ โดดเด่นด้วยขนมปังสีฟ้าเนื้อนุ่มเอกลักษณ์เฉพาะ ของเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ พร้อมวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัววากิว เนื้อแกะ และฮอทด็อกรสชาติเยี่ยมขนาดพิเศษ มีให้คุณเลือกอร่อยจุใจมากกว่า 6 เมนูด้วยกัน

บลู เบอร์เกอร์และ บลู ฮอทด็อกส์ เมนูใหม่นี้จะเสิร์ฟที่ห้องอาหาร ทเวนตี้ เซเว่น ไบท์, บีชาร์ป และ บาร์เอส ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปพร้อมกับความรู้สึกสนุกสนานจากประสบการณ์อาหารรูปแบบใหม่สีสันสดใสและ แน่นอนว่าพบได้ที่เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ที่เดียวเท่านั้น! โดยเมนูไฮไลท์ จะเป็น วากิว เบอร์เกอร์เสิร์ฟร้อนๆพร้อมฟรัวกราส์ และซอสหัวหอม เบอร์เกอร์เนื้อแกะและชีสครีม ฮอทด็อกสไตล์อังกฤษ และฮอทด็อกรสชาติคุ้นเคยแบบไทยๆ

บลู เบอร์เกอร์ และ บลูด็อกส์ สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะรับประทานระหว่างอาหารมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำกับครอบครัวที่ทเวนตี้ เซเว่นไบท์, นั่งทานอาหารว่างระหว่างพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนคนสนิทที่ บีชาร์ปหรือ รับประทานระหว่างนั่งพักผ่อนริมสระว่ายน้ำพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2559 ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 330 บาท

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon