ดรีมเวิลด์ ฉลอง 25ปี ส่งความสุข สร้างรอยยิ้ม มอบสนามเด็กเล่น ผ่านกิจกรรม “แต้มสี เติมฝัน”

แต้มสี  เติมฝัน กิจกรรมเพื่อสังคม ฉลอง 25ปี ดรีมเวิลด์ ด้วยการปรับปรุงสนามเด็กเล็กมอบเครื่องเล่นให้แก่ โรงเรียนที่ขาดแคลนในครั้งนี้ ที่จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ 8 จาก 9 โรงเรียน ที่เข้าร่วมกิจกรรม

นายธวัช แย้มเกษม ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า  “สวนสนุกดรีมเวิลด์เป็นองค์กรเอกชนอีกแห่งที่เน้นสร้างความสุขเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องอย่างเช่น กิจกรรมล่าสุดคือแต้มสี เติมฝัน ด้วยการมอบเครื่องเล่นไฟฟ้าในร่ม พร้อมซ่อมแซมเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นของโรงเรียนให้เด็กๆ ได้มีของเล่น เสริมเสร้างจินตนาการอย่างสมวัย

สำหรับครั้งนี้เป็นโรงเรียนที่ 8 ณ โรงเรียนวัดสองห้อง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม เราได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากวิทยาลัยเทคนิคนครปฐมในการซ่อมแซมเครื่องเล่น นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานอื่นๆ อีก ในนามดรีมเวิลด์ขอขอบคุณทุกท่าน ที่มีส่วนสร้างความสุขและรอยยิ้มให้เด็กๆ จนสำเร็จตามวัตถุประสงค์นะครับ”


ในส่วนโรงเรียน ทั้ง 9 แห่ง ที่ได้รับเครื่องเล่นไฟฟ้าในร่มประกอบด้วย โรงเรียนวัดโคกกรวด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โรงเรียนวัดสระสองตอน จังหวัดฉะเชิงเทรา โรงเรียนบ้านหญ้าคาเหนือ จังหวัดนครราชสีมา โรงเรียนวัดหนองสรวง (ถิรอุทิศ) จังหวัดสระบุรี โรงเรียนวัดสมุหราษฎร์บํารุง จังหวัดปทุมธานี โรงเรียนวัดตะเฆ่ (ม่วงงามอนุเคราะห์) จังหวัดสระบุรี และโรงเรียนิคมสร้างตนเองโคกโพธิ์ มิตรภาพที่ 148 จังหวัดปัตตานี

และเมื่อวันที่ 6 พฤศิกายน 2561 ที่ผ่าน ได้มีพิธีมอบเครื่องเล่นจากสวนสนุกดรีมเวิลด์และสนามเด็กเล่นที่ปรับปรุงเรียบร้อยแล้ว แก่โรงเรียนวัดสองห้อง จังหวัดนครปฐม มีคุณครูและน้องๆ นักเรียนที่มารอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยมีนางรุ่งยินดี สมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งนางรุ่งยินดี ได้กล่าวขอบคุณสวนสนุกดรีมเวิลด์ และผู้สนับสนุน ที่ได้ร่วมแรง ร่วมใจ เป็นหนึ่งเดียว เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ ผ่านกิจกิจกรรม แต้มสี เติมฝัน ในครั้งนี้อีกด้วย สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มทั้งผู้ให้และผู้รับ สนุกสนานกับการแสดงโชว์จากดาราการ์ตูน และกิจกรรมดีๆ มากมาย

 

บทความก่อนหน้านี้น้ำขึ้นรีบตัก ชาวนาโคราชเร่งเกี่ยวข้าวทั้งวันทั้งคืน ให้ทันขายข้าวตัน1.7 หมื่น
บทความถัดไปพณ.เปิดเจรจาซื้อขายข้าว นำผู้ซื้อต่างประเทศเจรจาผู้ประกอบการไทยคาดสั่งซื้อรวมกว่า 3 หมื่นล้านบาท