การบินไทยเปิดตัวแอพลิเคชั่นThai Airways โหลดสมัครสมาชิกROPรับฟรี3,500คะแนน

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า การบินไทยได้พัฒนาแอปพลิเคชันใหม่โดยใช้ชื่อ “Thai Airways” เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางให้กับลูกค้า รวมทั้งเพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายในการใช้งานครั้งถัดไป เนื่องจากแอปพลิเคชันใหม่นี้จะจดจำข้อมูลการค้นหาและการเดินทางของผู้โดยสารไว้ในแอปพลิเคชันดังกล่าว นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากขึ้น อาทิ การสำรองที่นั่ง การค้นหาเที่ยวบิน การชำระเงิน การเช็คอิน การตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ทั้งก่อนและหลังการเดินทาง รวมถึงโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษจากการบินไทย

สำหรับ Thai Airways Mobile Apps ที่พัฒนาขึ้นใหม่นี้ ได้เพิ่มการให้บริการต่างๆ อาทิ การบริการข้อมูลเที่ยวบินและแผนการเดินทาง การแจ้งเตือนวันเดินทาง การบริการข้อมูลสำหรับสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส รวมทั้ง

E-Boarding Pass แสดงบัตรที่นั่งผ่านแอปพลิเคชันเพื่อเดินทาง รวมถึงรายละเอียดเที่ยวบินผ่านสมาร์ทวอท์ช

ที่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน ตลอดจนบริการเสริมต่างๆ อาทิ การจองโรงแรม การจองรถเช่า และประกันเดินทาง เป็นต้น

โดยมีโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ผู้โดยสารที่สมัครสมาชิกบัตรรอยัล ออร์คิด พลัส ตั้งแต่วันนี้ พร้อมล๊อคอิน สำรองที่นั่ง ผ่านแอปพลิเคชั่น Thai Airways Mobile Apps และเดินทางกับการบินไทย จะได้รับโบนัสไมล์สูงสุด 3,500 ไมล์ โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่าน App Store สำหรับระบบ iOS และ Google Play สำหรับระบบ Android ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘น้ำตาล-ชลิตา’ เตรียมเข้าพบตร. คดีเมจิกสกิน 25 ธ.ค. นี้
บทความถัดไป“บิ๊กตู่” จับมือนายกฯลาว ลงนาม 7 ฉบับ ยัน ไม่ให้ใครใช้ประเทศ ต่อต้านรบ.ของอีกประเทศ