“ใบเฟิร์น” ขโมยจูบ “เต๋า” พิสูจน์ความแมน-ใน “ยุทธการปราบนางมาร”

ถือเป็นการพิสูจน์ความแมนที่ทำเอาแฟนคลับฟินกันแบบสุดๆ ไปเลยสำหรับ บอสสายเหวี่ยงสุดมั่น ใบเฟิร์น -พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในละครเรื่อง “ยุทธการปราบนางมาร” ทางช่อง GMM25 ที่จู่ๆ ก็แอบจูบหนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ตอนกำลังหลับ งานนี้กว่าจะได้ภาพสวยละมุนละไมก็ ต้องมีการซ้อมกันหลายรอบมาก และระหว่างซ้อมหลายคนต่างแอบเขินเบาๆ

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ รัมภาภัสร์ (ใบเฟิร์น) กำลังจ้องมอง ยุทธการ (เต๋า) ที่นอนหลับอยู่อย่างสับสนว่าเขาเป็นเกย์จริงหรือเปล่า และเพื่อพิสูจน์ว่ายุทธการแมนไม่แมน รัมภาภัสร์จึงตัดสินจูบยุทธการทันที แต่ปรากฏว่ายุทธการตื่นมาเห็นพอดี ทำให้รัมภาภัสร์ช็อคผละออกจากยุทธการด้วยความตกใจ

ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ได้เรียกใบเฟิร์นมาติวเข้ม ทั้งสีหน้าแววตา และเทคนิกการจูบ เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามและสื่ออารมณ์อย่างชัดเจน ด้านหนุ่มเต๋างานนี้เรียกว่ากินหมูเพราะแค่นอนรอให้ใบเฟิร์นจูบแบบหล่อๆ พอทั้งคู่ซักซ้อมมุมกล้องนัดแนะคิวกันเรียบร้อย ก็เริ่มถ่ายจริงทันที เต๋านอนอยู่บนโซฟา ใบเฟิร์นค่อยๆ เดินเข้าไปนั่งข้างๆ ไล่มองไปที่ หน้า ตา จมูก และปาก ของเต๋าอย่างสับสนว่าใช่ไม่ใช่ ก่อนจะรู้สึกแปลกๆ ใจเต้นตึกตัก เก้ๆ กังๆ จะเอาไงต่อดี สุดท้ายก็ตัดสินใจหลับตาแล้วก้มลงไปจูบปากเต๋า แต่ผู้กำกับยังไม่โดนใจเหมือนใบเฟิร์นดูเกร็งๆ เลยขอถ่ายใหม่ ใบเฟิร์นก็เลยต้องจูบเต๋าวนไปหลายรอบ จากที่เขินก็เลยขำแทนเพราะใบเฟิร์นจูบเต๋าแช่ไว้นานจนลิปสติกหลุด และต้องเบรกเติมลิปสติกแล้วถ่ายต่อ กับซีนที่เต๋าต้องตื่นขึ้นมาเห็นใบเฟิร์นจูบอยู่พอดี ใบเฟิร์นตกใจผละออกทันที เต๋าเลยรีบคว้าใบเฟิร์นเข้ามาจูบต่อไม่รอเลยจ้า…งานนี้แฟนคลับรอฟินเลยจ้า หลังจากนั้นผู้กำกับก็สั่งคัท เช็คเทป ปรากฏว่าผ่าน ได้ภาพสวยงามละมุนสุดๆ

เรียกว่าเป็นอีกฉากที่ห้ามพลาดเด็ดขาดกับความหวานขั้นเริ่มต้นของ เต๋า กับ ใบเฟิร์น ในฉากนี้ของละครเรื่อง “ยุทธการปราบนางมาร” คืนวันพฤหัสบดีที่  20 ธันวาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มันใช่เหรอ! ชาวเน็ตจวกเละ ทางลาดจากลิฟต์ผู้พิการ บีทีเอส ‘สายลวด’ ใช้อะไรคิดออกแบบ
บทความถัดไป‘สเตรย์คิดส์’ คว้ารางวัล ‘Best New Male Artist’-ส่งคลิปย้ำแฟนไทยเจอกัน 19 ม.ค. ปีหน้า!