สองผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง “คุณณัฐบดินทร์ ไชยศรี” และ “คุณดลหทัย ทีนะกุล” ผู้ก่อตั้งแบรนด์แฮวอน(Haewon) มอบผลิตภัณฑ์ “พีซเซรา Pecera” เพื่อสวัสดีปีใหม่พี่ๆสื่อมวลชน ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา จนทำให้ ผลิตภัณฑ์น้ำผิวสวย “พีซเซรา Pecera” มียอดขายเปะปังทะลุ 3,000,000 แพ็ค ภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน ด้วยการร่วมแรงร่วมใจของทุกฝ่าย โดยดึงพรีเซนเตอร์สาว“คริส หอวัง” เสริมภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ เจาะกลุ่มเป้าหมายโดยตรง และกำลังนำสินค้าเตรียมบุกตลาด AEC
“คุณท็อป-ณัฐบดินทร์ ไชยศรี” เปิดเผยว่า “ปัจจุบันนอกจากแฮวอน แล้วยังมี “พีซเซรา Pecera” สินค้าตัวล่าสุด ที่นางเอกสาว “คริส หอวัง” เป็นพรีเซนเตอร์ กระตุ้นเสียงตอบรับอย่างดี สามารถสร้างยอดขายพุ่งถึงกว่า 3,000,000 แพ็คภายในไม่กี่เดือน และมียอดสั่งซื้ออย่างต่อเนื่องทุกๆ เดือนครับ วันนี้เราจึงเป็นตัวแทนมาขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมาครับ”
ขณะที่ “คุณมายด์-“คุณดลหทัย ทีนะกุล” เสริมต่อว่า “จุดแตกต่างของ “พีซเซรา Pecera” คือเราจะสร้างคัลเจอร์องค์กรโดยกระตุ้นให้ตัวแทนเราเกิดความอยากรู้ พัฒนาตัวเองเสมอค่ะ สิ่งที่เราย้ำกับตัวแทนตลอดคือ เราให้โอกาสคนที่มีศักยภาพมาก่อน ไม่ใช่คนที่เงินทุน


