‘ใบเฟิร์น’ ปาร์ตี้ใกล้ชิดแฟนคลับ-ใน ‘Viu&GMM25 Greeting Party ยุทธการปราบนางมาร’

กำลังสนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “ยุทธการปราบนางมาร งานนี้ช่อง GMM25 ก็ไม่รอช้า จับมือกับ Viu แอปพลิเคชันและเว็บดูรายการบันเทิงเอเชีย ขอคืนกำไรให้แฟนละครแบบจัดเต็ม จัดกิจกรรม Viu & GMM25 Greeting Party ยุทธการปราบนางมาร” ขึ้นเพื่อให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับนางเอกสาว ใบเฟิร์น–พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ โดยค้นหาผู้โชคดีจำนวน 10 คู่ มาร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ด ณ ตึก GMM GRAMMY เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา

โดยเริ่มกิจกรรมด้วยพิธีกร ตฤณ – ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ทักทายกล่าวต้อนรับแฟนละครผู้โชคดี พร้อมเปิดตัว ใบเฟิร์น–พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์  มาร่วมพูดคุยถึงกระแสของละครและเบื้องหลังการถ่ายทำกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะชักชวนกันมาถ่ายรูปสุด Excusive ในกิจกรรม “Fashion Set withใบเฟิร์น” โดยช่างภาพมืออาชีพในห้อง Photo Studio คู่กับใบเฟิร์น งานนี้ทั้งแฟนคลับและใบเฟิร์นต่างงัดท่าเด็ดโพสต์สู้กล้องกันสุดฤทธิ์ เท่านั้นยังไม่พอทีมงานยังเตรียมเกมสนุกๆ ให้ใบเฟิร์นและเหล่าแฟนคลับได้เพลิดเพลินกันต่อกับเกม “ทอยเต๋า…ให้ถึงเต๋า” เรียกว่ากว่าจะถึงเส้นชัยก็ทอยเต๋ากันเพลินเดินไม่หยุดเลยทีเดียว หลังจากนั้นแฟนคลับผู้โชคดีก็ได้ร่วมรับประทานอาหารกับสาวใบเฟิร์นอย่างใกล้ชิด ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพเก็บความความประทับใจร่วมกับ ใบเฟิร์น และ คุณอัญชลี ชัยชนะวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร บริษัท พีซีซีดับเบิลยู โอทีที (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการแอปและเว็บ Viu อย่างอบอุ่น

สุดท้ายนางเอกสาวใบเฟิร์นก็ไม่ลืมที่จะฝากขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามละคร และชวนลุ้นเรื่องราวบทสรุปในละครว่า “ยุทธการ” จะปราบนางมารให้กลายเป็นนางฟ้าได้อย่างไร ในยุทธการปราบนางมาร” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เฉลิม’ นำทีมพท. ปราศรัยอุดรฯ ลั่นใช้ประชานิยมสู้ประชารัฐ เย้ยไม่ซื้ออาวุธมาเก็บให้เป็นสนิม
บทความถัดไปขอแสดงความยินดี!! President คนใหม่ ไทยแลนด์
อีลิท คาร์ด