คอเพลงห้ามพลาดเทศกาลดนตรี Popular Music & Cuture Festival 16 -17 ก.พ.นี้

คอเพลงห้ามพลาดเทศกาลดนตรี Popular Music & Cuture Festival 16 -17 ก.พ.นี้

นายอัคราวิชญ์ พิริโยดม  หัวหน้าสาขา ดนตรีสมัยนิยม วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล  เชิญชวนผู้สนใจดนตรี มาร่วมงานเทศกาลดนตรี Popular Music & Cuture Festival ครั้งที่ 2 เป็นเทศกาลดนตรีที่สาขาดนตรีสมัยนิยม จัดหลังจากว่างเว้นไป  4 ปี ซึ่งครั้งนี้ตั้งใจจะจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี  ให้ได้ทุกคนได้รับความสนุก แล้วได้ความรู้ทางดนตรีด้านต่าง  อยากให้สังคมเสพงานศิลปะการฟังให้ได้ความรู้ด้วย  ไม่ใช่ฟังเพลงเน้นแต่แฟชั่น

“ สาขาดนตรีสมัยนิยม  พยายามทำคอนเสิร์ตในรูปแบบใหม่ๆ การฉีกเทศกาลดนตรีที่มีแตเพียงความสนุก  ให้มีความรู้ด้วย แม้จะเสี่ยงว่าคนจะเบื่อหรือไม่ เราไม่ได้ทิ้งความสนุก แต่เพิ่มให้คนมางานเกิดมิติการฟังเพลงมากขึ้น เราจะมีนำเบื้องหลังของวงดนตรีมาเป็นโชวหน้าให้ความรู้คนบอกที่มาที่ไปเทคนิค ศัพท์ต่างๆของดนตรี ”อาจารย์เช่  มือเบส แห่งวง The Richman Toy กล่าว

 

งานจะจัดขึ้นสองวันด้วยกันในวันเสาร์ที่ 16 – อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล  นอกจากความสนุกแล้วจะมี Workshop ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับการคิดการเขียนเนื้อเพลงโดยมี แจ๊ป ,เงาะ The Richman Toy จากนั้นจะนำเพลงที่ได้นี้ไปโปรดิวเซอร์เพลง  จำลองเวทีให้เห็นการทำงานของวงแนวหน้าของไทยโดย Slot Machin

จองบัตรได้แล้วที่ ticketmelon.com ราคาบัตรวันเดียว 400 บาท  สองวัน 600 บาท ยังมีศิลปินอีก 6 วงต่อวัน เป็นวงของนักศึกษาฯ 2 วง อาทิ  Slot Machin , The Richman Toy,Ebola,Somkiat.ธีร์  ไชยเดช ,Penguin Villa ,Retrospect และเอิ๊ต ภัทรวี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มขับรถกระบะหลับในพลิกคว่ำ หมู 21ตัวกระเด็นเกลื่อน ตายคาที่ 2 ตัว
บทความถัดไป‘เชียงราย’ อัด ‘ย่างกุ้ง’ 3-1 ‘แบงค็อก’ โดน ‘ฮานอย’ บุกเขี่ยตกรอบ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก