ขอเชิญชมแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ 2019

ปุ้มปุ้ย ขอเชิญชมการแข่งขันแบดมินตัน ปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ 2019 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลรวม 486,000 บาท ระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 ณ โรงพลศึกษา 4,000 ที่นั่ง สนามกีฬาทุ่งแจ้ง และหอประชุมโรงเรียนสภาราชินี 2
อ.เมือง จ.ตรัง

นายสุรินทร์ โตทับเที่ยง ประธานกรรมการ บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ ได้กล่าวว่า ปุ้มปุ้ยได้ให้ความสำคัญในการส่งเสริมกีฬาแบดมินตันมาอย่างต่อเนื่องกว่า 30 ปี โดยจัดแข่งขันแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ ที่จังหวัดตรัง เพื่อพัฒนาฝีมือนักแบดมินตันของไทย ตลอดเวลาที่ผ่านมา ปุ้มปุ้ยมีความภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาฝีมือนักแบดมินตันไทย

สำหรับในปี 2562 ถือเป็นครั้งที่ 30 ภายใต้การสนับสนุนของจังหวัดตรัง เทศบาลนครตรัง สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และลูกขนไก่ Young โดยมีนักแบดมินตันจากสโมสร
ต่างๆ ทั่วประเทศ ร่วมชิงชัยกับนักแบดมินตันจากมาเลเซียและสิงคโปร์  ทำการแข่งขันรวม 7 รุ่น 22 รายการ ได้แก่ รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ,10 ปี ,12 ปี ,14 ปี ,16 ปี ,18 ปี และรุ่นทั่วไป 

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมชม ร่วมเชียร์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาไทย ในการแข่งขันแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ Pompui Championships 2019

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สมชัย กระตุก กกต.ต้องมีแผนสำรอง เหตุศาลต้องใช้เวลาพิจารณา หวั่นใกล้เส้นตาย 9 พ.ค.
บทความถัดไปตำรวจเกาะพีพีจับกุมหนุ่มเรือหางยาว ล่วงละเมิดทางเพศนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ