ฉลองวันแรงงาน ฉลองวันหยุด สนุกเกินพิกัด ที่..ดรีมเวิลด์

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ร่วมฉลองวันแรงงาน ให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนในวันหยุด สนุกกับเครื่องเล่น และความบันเทิงมากมาย พิเศษ ฝาโค้ก สไปร์ท แฟนต้า ชนิดใดก็ได้ 3 ฝา แลกซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น  เพียง 399 บาท

นางสาวรัสรินทร์  มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า วันแรงงาน 1 พ.ค.62นี้

ทางดรีมเวิลด์เตรียมต้อนรับความสนุกให้ลูกค้ามากมายในวันหยุดพิเศษที่จะถึงนี้  ลูกค้าจะได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นกว่า 26 รายการ ทั้งเครื่องเล่นครอบครัว เครื่องเล่นวัยรุ่น  ไฮไลท์ของดรีมเวิลด์  “เมืองหิมะ ” กับบรรยากาศติดลบ หิมะตกตลอดวัน  สไลเดอร์ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ สนุกสุดฟินแบบไม่จำกัดเวลาและยังมีเสื้อกันหนาว และรองเท้าบูธ บริการฟรีอีกด้วย ลูกค้าจะเพลิดเพลินกับขบวนพาเหรด ชมโชว์ฮอลลีวู้ดแอ็คชั่น โชว์สัตว์เลี้ยงแสนรู้ หรือจะเลือกพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติ และมุมถ่ายภาพที่สวยงาม แปลกตา มากมาย

พิเศษ วันแรงงาน หนึ่งวันพักผ่อน เพียงนำฝาโค้ก  สไปร์ท แฟนต้า รสใด หรือขนาดใดก็ได้ จำนวน 3 ฝา  มาแลกซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น จากราคาปกติ 500 บาท เหลือเพียง 399 บาท พร้อมรับคูปองส่วนลดอาหารเครื่องดื่มจากร้านค้าภายในดรีมเวิลด์สำหรับลูกค้าได้จับจ่ายใช้สอยตลอดทั้งวัน สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666 หรือคลิก www.facebook.com/dreamworldpark

         

 

 

บทความก่อนหน้านี้รายงานหน้า2 : ‘บิ๊กตู่’ยกคณะเยือนปักกิ่ง ร่วมขบวน‘วันเบลต์วันโรด’
บทความถัดไป‘บิ๊กอู๋’ ย้ำรัฐบาลให้ความสำคัญกับผู้ใช้แรงงาน เผย 15 สภาองค์การลูกจ้างจัด ‘วันกรรมกร’ 1 พ.ค.นี้