สเปเชียล เมนู โดยเชฟจากแดนอาทิตย์อุทัย “บุกคาเกะ โซบะ” โซบะเย็นพร้อมเครื่องเคียงรสเลิศ ณ โซบะ แฟคทอรี่ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, วันที่ 17 เมษายน 2562 – อิ่มอร่อยอย่างสดชื่นกับ “บุกคาเกะ โซบะ” (Bukkake Soba) เมนูโซบะเย็นที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบและนิยมทำ ซึ่งเชฟโทชิยูกิ โอกาเบะ เชฟชาวญี่ปุ่นแท้ๆผู้เพียบพร้อมด้วยทักษะ และประสบการณ์ในการปรุงอาหารยาวนาน โดยเฉพาะฝีมือการทำเส้นโซบะแบบต้นตำรับนับว่าโดดเด่นที่สุด จะมารังสรรค์เมนูสุดยอดนิยมนี้ ให้ลิ้มลอง ณ ห้องอาหาร โซบะ แฟคทอรี่โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ระหว่าง วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2562

โซบะ แฟคทอรี่ (Soba factory) ห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีชีวิตชีวา ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) โรงแรม 5 ดาวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร นำเสนอเมนูโซบะโฮมเมดที่ปรุงจากเส้นบักวีต รสชาติแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ ซึ่งสร้างสรรค์และดูแลโดย โทชิยูกิ โอกาเบะ (Toshiyuki Okabe) เชฟชาวญี่ปุ่น แท้ ๆ จากเมืองไซตามะ ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการครัวและมีประสบการณ์ในร้านอาหารที่มีชื่อเสียง ไปจนถึงโรงแรมชั้นนำระดับโลกมายาวนานกว่า 20 ปี  โดยเฉพาะทักษะการทำเส้นโซบะของเชฟโทชิยูกินั้น เรียกว่าหาตัวจับยาก

Advertisement

เมนูพิเศษสุด! ที่เชฟโทชิยูกิภูมิใจเสนอ คือ “บุกคาเกะ โซบะ” (Bukkake Soba) เป็นเมนูโซบะเย็นที่จะเติม ความสดชื่นให้กับมื้ออร่อย โดยจะเสิร์ฟโซบะเย็นเคียงคู่มาพร้อมท็อปปิ้งหลากหลาย มีให้เลือก 3 เมนู ตามชอบ  เริ่มด้วย ซากุระ เอบิ บุกคาเกะ โซบะ (Sakura Ebi Bukkake Soba) เมนูโซบะเย็นโรยหน้าด้วย กุ้งซากุระซึ่งเป็นกุ้งตัวเล็ก ๆ เนื้อหวาน ๆ ทอดกรอบ ปลาโอแห้ง ต้นหอมซอย หัวไชเท้าฝน เสิร์ฟพร้อมซอสโซบะ ในราคา 350++ บาท  สำหรับคนชอบกลิ่นรสของถั่วหมัก เชฟแนะนำ บักคุดัน โซบะ (Bukudan Soba)  เป็นโซบะเย็นโรยหน้าด้วยนัตโตะ กระเจี๊ยบเขียว สาหร่ายโนริ ต้นหอมซอย และไข่ออนเซ็น มาพร้อมซอสโซบะ ราคา 300++ บาท  หรือจะเลือก ฮิยาชิ ทงคัตซึ โซบะ (Hiyashi Tonkatsu Soba) ก็จะได้รสชาติที่คุ้นเคย เพราะเป็นโซบะเย็นเสิร์ฟพร้อมหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ลูกชิ้นปลาญี่ปุ่น สาหร่ายโนริ และหัวไชเท้าฝน ราดด้วยซอสโซบะเพื่อเสริมรส ราคาเพียง 280++ บาท

พบกับเมนูพิเศษ “บุกคาเกะ โซบะ” (Bukkake Soba) โซบะเย็นหลากหลายท็อปปิ้ง รสชาติ แบบต้นตำรับ โดย เชฟโทชิยูกิ โอกาเบะ เชฟชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารมายาวนาน ท่ามกลางบรรยากาศโมเดิร์นของร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ “โซบะ แฟคทอรี่” (Soba Factory) โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้ทั้งมื้อกลางวันเวลา 11:30 – 14:30 น. และ มื้อค่ำเวลา 17:30 – 22:00 น. ตั้งแต่ วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2562 สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ [email protected]

Advertisement

 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์ :          www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com

เฟซบุ๊ก:            www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis/

อินสตาแกรม:    www.instagram.com/marriottmarquisbkk/

เกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นโรงแรม แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก แบงค็อก แมริออทมาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) จึงกลายเป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ ณ ใจกลาง มหานครของไทย โดยนำเสนอ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งรวมไปถึงห้องพัก และห้องสวีท 1,388 ห้อง กับพื้นที่ใช้สอย 5,000 ตารางเมตร ทั่วสถานที่จัดเลี้ยง และห้องประชุมสัมมนา กว่า 37 แห่งของโรงแรมพร้อมด้วยห้องบอลลูมใหญ่ 3 ห้อง และยังมีพื้นที่ใช้สอย กลางแจ้งที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังนำเสนอด้วยสระว่ายน้ำภายนอกสองแห่ง ห้องควอน สปา (Quan Spa) กับหลากหลาย ห้องอาหาร และบาร์อีกมากมาย โดยตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท รายล้อมด้วยศูนย์กลางธุรกิจ และความบันเทิง โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ควีนส์ ปาร์ค จึงเหมาะที่จะเป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบ สำหรับเหล่านักเดินทางสู่เมืองอันเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและสีสันแห่งนี้

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image