เวทีประกวดนางงามระดับประเทศสุดคึกคัก นางสาวถิ่นไทยงาม 2562 เปิดรับสมัครแล้ว

นางสาว ชรัชดา พิทักษ์บุตร ( นางสาวถิ่นไทยงาม 2559 และ3rd runner up Miss Tourism world 2017) นางสาว จิณณ์ณิตา บุดดี ( นางสาวถิ่นไทยงาม 2557 และ Miss Thailand world 2016) นางสาว พมลชนก ดิลกรัชตสกุล (นางสาวถิ่นไทยงาม 2561 และ Miss Global Thailand 2018) และ นางสาว วโรชาสิริ ทรงชน (นางสาวถิ่นไทยงาม2558)

ในปี 2562 นี้ คาดว่าจะเป็นปีทองแห่งการประกวดนางงามของบ้านเรา ทั้งความคึกคักของการประกวดในเวทีระดับท้องถิ่น รวมไปถึงข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเวทีระดับประเทศที่ต่างทะยอยออกมาให้เห็นเป็นระยะ และล่าสุด เวที “นางสาวถิ่นไทยงาม” ที่สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการนางงามไทยมาอย่างยาวนานกว่า 69 ปี และเป็นเวทีประกวดสาวงามระดับแนวหน้า ที่ส่งต่อสาวไทยก้าวขึ้นสู่เวทีระดับชาติและไปเฉิดฉายความงามบนเวทีระดับโลกมาแล้วมากมาย โดยในอดีตเริ่มต้นจัดการประกวดสาวงามจากทางภาคเหนือเพียงเท่านั้น และปีที่แล้วได้พลิกโฉมกลายเป็นเวทีนางงามระดับประเทศอันทรงเกียรติอย่างที่ปรากฏแก่สายตาไปแล้วนั้น

สินีนารถ เองตระกูล ประธานกรรมการบริหาร กองประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม เปิดเผยว่า “รูปแบบการประกวดในปี 2562 นี้ จะมุ่งเฟ้นหาสาวงามที่เพียบพร้อมด้วยความสวย บุคลิกภาพดี มีความสามารถรอบด้าน พร้อมที่จะนำเสนอและถ่ายทอดเรื่องราวที่แสดงถึงอัตลักษณ์ความเป็นไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลได้อย่างเต็มภาคภูมิ โดยการคัดสรรผู้ได้รับตำแหน่งนางสาวถิ่นไทยงามและรองฯ ทุกคน จะต้องเข้มข้นที่สุด

โดยยังคงรักษาวัฒนธรรมและความงดงามในความเป็นไทยไว้อย่างสวยงามและจะผสมผสานความทันสมัยให้เข้ากันกับเอกลักษณ์ดั้งเดิมอย่างลงตัว ซึ่งคาดว่าผู้เข้าประกวดแต่ละคนจะมีคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย ต่างสไตล์กัน แต่ทุกคนจะพกพาความสวย ความสามารถ รวมถึงจุดเด่นของตนมาประชันกันอย่างเต็มที่เหมือนปีที่ผ่านมา โดยในรอบตัดสินนั้น ได้ทาบทามคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายวงการ และจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 8 มิถุนายน 2562 ที่เอซสตูดิโอ รังสิต (ESC Studio)”

ด้าน ธัญญาเรศ เองตระกูล กรรมการบริหาร กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับผู้ครองมงกุฎนางสาวถิ่นไทยงามปีนี้ นอกจากเงินรางวัล 500,000 บาท และ มงกุฎเพชรอันทรงคุณค่า มูลค่า 100,000 บาท ถ้วยเกียรติยศและสายสะพาย, ผลิตภัณฑ์จาก BB Care รวมถึงการได้รับตำแหน่งเป็น พรีเซนเตอร์ของ บีบี คลินิก อีก 1 ปี นอกจากนี้เรายังมีเงินสดและของรางวัลสำหรับตำแหน่งรองชนะเลิศ ขวัญใจช่างภาพ นางงามผิวสวย อีกด้วย ซึ่งรวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 2 ล้านบาท จึงอยากชวนน้องๆ สาวๆ ทุกคนได้ลองมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้ที่ไหน รับรองว่า เราจะพาคุณก้าวไปสู่เวทีแห่งชีวิตจริงที่ยิ่งใหญ่และสวยงามกว่าเดิม มาสมัครและมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวถิ่นไทยงามกัน”

สาวงาม หน้าตาดี บุคลิกดี อายุระหว่าง 18-26 ปี สามารถสมัครเข้าร่วมประกวดเวที “นางสาวถิ่นไทยงาม 2562″ ได้ด้วยตัวเองที่ บีบี คลินิก (สาขารังสิต, ทองหล่อ, สุขุมวิท 11, เชียงราย) ร้าน BB Desert (สาขา มหาดไทย, รังสิต, สุขุมวิท, เชียงราย) หรือสมัครออนไลน์ผ่านทาง www.missthinnthaingarm.com ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 นี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon