เวทีประกวดนางงามระดับประเทศสุดคึกคัก นางสาวถิ่นไทยงาม 2562 เปิดรับสมัครแล้ว

นางสาว ชรัชดา พิทักษ์บุตร ( นางสาวถิ่นไทยงาม 2559 และ3rd runner up Miss Tourism world 2017) นางสาว จิณณ์ณิตา บุดดี ( นางสาวถิ่นไทยงาม 2557 และ Miss Thailand world 2016) นางสาว พมลชนก ดิลกรัชตสกุล (นางสาวถิ่นไทยงาม 2561 และ Miss Global Thailand 2018) และ นางสาว วโรชาสิริ ทรงชน (นางสาวถิ่นไทยงาม2558)

ในปี 2562 นี้ คาดว่าจะเป็นปีทองแห่งการประกวดนางงามของบ้านเรา ทั้งความคึกคักของการประกวดในเวทีระดับท้องถิ่น รวมไปถึงข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเวทีระดับประเทศที่ต่างทะยอยออกมาให้เห็นเป็นระยะ และล่าสุด เวที “นางสาวถิ่นไทยงาม” ที่สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการนางงามไทยมาอย่างยาวนานกว่า 69 ปี และเป็นเวทีประกวดสาวงามระดับแนวหน้า ที่ส่งต่อสาวไทยก้าวขึ้นสู่เวทีระดับชาติและไปเฉิดฉายความงามบนเวทีระดับโลกมาแล้วมากมาย โดยในอดีตเริ่มต้นจัดการประกวดสาวงามจากทางภาคเหนือเพียงเท่านั้น และปีที่แล้วได้พลิกโฉมกลายเป็นเวทีนางงามระดับประเทศอันทรงเกียรติอย่างที่ปรากฏแก่สายตาไปแล้วนั้น

สินีนารถ เองตระกูล ประธานกรรมการบริหาร กองประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม เปิดเผยว่า “รูปแบบการประกวดในปี 2562 นี้ จะมุ่งเฟ้นหาสาวงามที่เพียบพร้อมด้วยความสวย บุคลิกภาพดี มีความสามารถรอบด้าน พร้อมที่จะนำเสนอและถ่ายทอดเรื่องราวที่แสดงถึงอัตลักษณ์ความเป็นไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลได้อย่างเต็มภาคภูมิ โดยการคัดสรรผู้ได้รับตำแหน่งนางสาวถิ่นไทยงามและรองฯ ทุกคน จะต้องเข้มข้นที่สุด

โดยยังคงรักษาวัฒนธรรมและความงดงามในความเป็นไทยไว้อย่างสวยงามและจะผสมผสานความทันสมัยให้เข้ากันกับเอกลักษณ์ดั้งเดิมอย่างลงตัว ซึ่งคาดว่าผู้เข้าประกวดแต่ละคนจะมีคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย ต่างสไตล์กัน แต่ทุกคนจะพกพาความสวย ความสามารถ รวมถึงจุดเด่นของตนมาประชันกันอย่างเต็มที่เหมือนปีที่ผ่านมา โดยในรอบตัดสินนั้น ได้ทาบทามคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายวงการ และจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 8 มิถุนายน 2562 ที่เอซสตูดิโอ รังสิต (ESC Studio)”

ด้าน ธัญญาเรศ เองตระกูล กรรมการบริหาร กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับผู้ครองมงกุฎนางสาวถิ่นไทยงามปีนี้ นอกจากเงินรางวัล 500,000 บาท และ มงกุฎเพชรอันทรงคุณค่า มูลค่า 100,000 บาท ถ้วยเกียรติยศและสายสะพาย, ผลิตภัณฑ์จาก BB Care รวมถึงการได้รับตำแหน่งเป็น พรีเซนเตอร์ของ บีบี คลินิก อีก 1 ปี นอกจากนี้เรายังมีเงินสดและของรางวัลสำหรับตำแหน่งรองชนะเลิศ ขวัญใจช่างภาพ นางงามผิวสวย อีกด้วย ซึ่งรวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 2 ล้านบาท จึงอยากชวนน้องๆ สาวๆ ทุกคนได้ลองมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้ที่ไหน รับรองว่า เราจะพาคุณก้าวไปสู่เวทีแห่งชีวิตจริงที่ยิ่งใหญ่และสวยงามกว่าเดิม มาสมัครและมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวถิ่นไทยงามกัน”

สาวงาม หน้าตาดี บุคลิกดี อายุระหว่าง 18-26 ปี สามารถสมัครเข้าร่วมประกวดเวที “นางสาวถิ่นไทยงาม 2562″ ได้ด้วยตัวเองที่ บีบี คลินิก (สาขารังสิต, ทองหล่อ, สุขุมวิท 11, เชียงราย) ร้าน BB Desert (สาขา มหาดไทย, รังสิต, สุขุมวิท, เชียงราย) หรือสมัครออนไลน์ผ่านทาง www.missthinnthaingarm.com ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 นี้

บทความก่อนหน้านี้ผ้ากันเปื้อนกันสาดโคลนก็มา! ธนาธร ระบุ น.ศ.มอบให้ หลังถูก กกต. ฟันปมคุณสมบัติ
บทความถัดไปโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระราชานุญาตเปลี่ยนแปลงหน่วยทหารรักษาพระองค์