เสาร์ที่ 27 เมษายน !! เชิญประชาชนทั่วประเทศร่วมเชียร์และร่วมโหวต เลือก…สุดยอดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) รุ่นที่ 9 ประจำปี 2562

วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายของการประกวดและเป็นการตัดสินรอบชิงชนะเลิศที่จะทำให้สมาชิก TO BE NUMBER ONE และประชาชนทั่วประเทศได้ทราบว่าใครจะได้เป็นสุดยอดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE รุ่นที่ 9 ประจำปี 2562 ชนะเลิศหญิงและชายฝ่ายละ 1 คน จาก 16 เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE รุ่นที่ 9  ขอเชิญประชาชนทั่วประเทศติดตามการถ่ายทอดสดการประกวดได้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย(ช่อง NBT) เวลา 20.30 – 23.30 น. หรือร่วมเชียร์ติดขอบเวที ณ ห้องกำแพงเพชร ชั้น 6 JJ MALL ผู้ที่สนใจร่วมโหวตคะแนนและให้กำลังใจเยาวชนผู้เข้าประกวด 16 คนสุดท้ายได้ที่ 1900-1900-94 กดโทรออก แล้วตามด้วยหมายเลข TI ที่คุณชื่นชอบ

รายชื่อเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE รุ่นที่ 9 ประจำปี 2562 ผู้เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ที่ทุกท่านสามารถร่วมโหวตและร่วมเชียร์ ฝ่ายหญิงจำนวน 6 คน ได้แก่…

TI 07  นางสาวมีน่า  เวนเคนยอน ( มีน่า ) จ.ลำปาง

TI 18 นางสาวสุชาดา สอนพันธ์ (มิ้นท์) จ. จันทบุรี

TI 20  นางสาวชลลดา ทุ่มโมง ( กระต่าย ) จ.มุกดาหาร

TI 30 นางสาวคุณัญญา  ธีระกุล ( บัว ) จ.ภูเก็ต

TI 38  นางสาวนัชชา นันตา ( นัชชา ) จ. เชียงราย

TI 39 นางสาวแคริส  เจน สมิท ( คาเล็ท ) จ.ชลบุรี

ฝ่ายชายจำนวน 10 คน ได้แก่ …

TI 01 นายจักรี ทิพบุญชู ( บิว ) จ.ร้อยเอ็ด

TI 03 นายธีระพงษ์ วิรัชกุล ( ธีร์ ) จ.แพร่

TI 05 นายอานนท์ รุ่งสิริเมธากุล ( เจมส์ ) จ.สงขลา

TI 06 นายสรวิชญ์ แก้วประเสริฐ ( โอ๊ต ) จ.สุราษฎร์ธานี

TI 11 นายรัชชานนท์ กันเพรียง ( นนท์ ) จ.ชลบุรี

TI 12  นายยอดภู กันทะจักร์ ( ยอดภู ) จ.ลำปาง

TI 21 นายพงศภัค อุดมโภชน์ (แซนต้า ) จ.สมุทรปราการ

TI 28 นายวัชรินทร์ มะสุใส ( เปรม) จ.นครพนม

TI 33 นายอภิรักษ์ ชลเทพ ( เตชินท์) จ.ร้อยเอ็ด

TI 35 นายสนธยา เอี่ยมคงสี ( ต้อง ) จ.บุรีรัมย์

โดยเยาวชนผู้เข้ารอบ 16 คนสุดท้ายจะได้รับพระกรุณาธิคุณจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา
สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ทรงร่วมแสดงคอนเสิร์ตและพระราชทานรางวัลแก่สุดยอดเยาวชนต้นแบบเก่งและดีที่ชนะเลิศจากเวทีการประกวดครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็น TO BE NUMBER ONE IDOLประจำปีนี้จะต้องมีภารกิจผูกพันกับโครงการ TO BE NUMBER ONE โดยทุกคนจะต้องปฏิบัติภารกิจหรือกิจกรรมอันเป็นประโยชน์เสริมสร้างภาพลักษณ์โครงการและอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายจากโครงการ เมื่อต้องออกแสดงตนหรือปฏิบัติภารกิจใดๆในนามของ TO BE NUMBER ONE IDOLจะต้องได้รับความเห็นชอบจากโครงการเสียก่อน และต้องประพฤติตนเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนในด้านต่างๆ เช่น การแต่งกาย การไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและการไม่แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอื่นๆ เป็นต้น สุดท้ายถ้าเกิดกรณีผิดเงื่อนไขข้อหนึ่งข้อใด โครงการ TO BE NUMBER ONE สามารถพิจารณาปรับออกจากตำแหน่งที่ได้รับ และแจ้งให้สมาชิกทราบโดยทั่วกันได้ ตามควรแก่กรณี

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ศิริศักดิ์’ พร้อมแจงทุกข้อกล่าวหา-ขู่ฟ้องกลับผู้สมัคร พปชร.เขต 2
บทความถัดไปบทนำ : รอรัฐบาลใหม่