ฉลองวันเกิด ที่ดรีมเวิลด์ สนุกกับเครื่องเล่นไม่จำกัดรอบฟรี

ดรีมเวิลด์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ “แฮปปี้ เบิร์ธ แฮปปี้ เดย์ 2019” มาเที่ยวดรีมเวิลด์ตรงวันเกิด รับสิทธิสนุกกับเครื่องเล่นฟรี ไม่จำกัดรอบ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายตลอดปี 2019

นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า ทางสวนสนุกได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ในชื่อแคมเปญ “แฮปปี้ เบิร์ธ แฮปปี้ เดย์ 2019” โดยตลอดปีนี้ ผู้ที่มาเที่ยวดรีมเวิลด์ตรงวันเกิด

รับสิทธิสนุกกับเครื่องเล่นฟรี กี่รอบก็ได้ หรือเที่ยวตรงเดือนเกิด รับสิทธิซื้อบัตรดรีมเวิลด์วีซ่า สนุกจุใจกับเครื่องเล่นไม่จำกัดรอบ ในราคาพิเศษ เพียง 490 บาท จากปกติ 600 บาท นอกจากนี้เพื่อนๆ ที่มาด้วย ไม่เกิน 5 ท่าน จะได้รับส่วนลดทันที ท่านละ 50 บาท สนุกไม่อั้นกับเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้เช่นกัน สนุกได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นยอดฮิตอย่าง ทอร์นาโด สกายโคสเตอร์ เฮอริเคน ไวกิ้งส์ ซูเปอร์สแปลช และอีกหลากหลายเครื่องเล่น รวมแล้ว 26 รายการ พิเศษ เฉพาะลูกค้าที่เที่ยวตรงวันเกิด พาเพื่อนๆ มาใช้สิทธิครบ 5 ท่าน ที่ซื้อโปร “แฮปปี้ เบิร์ธ แฮปปี้เดย์ 2019” รับเครื่องดื่มโค้ก 1 กระติก ฟรี ตั้งแต่
วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 นี้ เป็นต้นไป จนกว่าของจะหมด โดยเจ้าของวันเกิดสามารถลงทะเบียนรับสิทธิได้ที่หน้าโปรโมชั่น www.dreamworld.co.th  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แฟน ‘เกม ออฟ โธรนส์’ ทั่วโลกทวีต #BattleOfWinterfell ถึง 7.8 ล้านข้อความ มากสุดเป็นประวัติการณ์
บทความถัดไปคาดใช้ ‘ช้างศึก’ ชุดเดียวลุยซีเกมส์-คัดอลป. ‘โค้ชเฮง’ เล็งหาโค้ชไทยช่วยงาน ‘กามา’