‘ซีวอน’ เตรียมบินลัดฟ้าสบตาแฟนไทย-ในแฟนมีตติ้งซีรีส์ ‘My Fellow Citizens’ 6 ก.ค. นี้

หนุ่มหล่อมากเสน่ห์มากความสามารถ ที่ได้ฝากผลงานการแสดงไว้ในซีรี่ส์เรื่อง My Fellow Citizens อย่างหนุ่ม ‘ชเว ซีวอน’ กำลังจะมาสร้างความทรงจำสุดพิเศษกับแฟนๆ ชาวไทยในงา My Fellow Citizens Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ซีรี่ส์ My Fellow Citizens ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง KBS และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หนุ่มซีวอน รับบทเป็น ‘ยังจองกุก’ หนุ่มนักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ที่ปลอมตัวมาแล้วมากมายหลายอาชีพ โดยเรื่องนี้จะได้เห็นถึงฝีมือการแสดงของหนุ่มซีวอนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบทแอ๊กชั่น หรือบทเคร่งขรึมเขาก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี ซีรีส์ที่มีครบทุกอรรถรสทั้ง ดราม่า แอ๊กชั่น คอมเมดี้ และโรแมนติก บวกกับการแสดงที่เข้าถึงบทบาทของหนุ่มซีวอน ทำให้เป็นที่ถูกใจของคนดูเป็นอย่างมาก และหลังการออกอากาศซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับเรตติ้งที่ดี และยังเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ ในตอนต่อๆ ไปอีกด้วย
หนุ่มหล่อมากอารมณ์ขันเตรียมตัวมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยทุกคนอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ แฟนๆ จะได้เห็นถึงความจริงใจและความรักของหนุ่มซีวอนที่มีต่อแฟนคลับของเขารวมถึงภาพลักษณ์ที่หลากหลายผ่านงานแฟนมีตติ้งซีรีส์ My Fellow Citizens Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok ในครั้งนี้
แฟนมีตติ้งที่จะทำให้วันธรรมดาของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมแล้วมาพบกับผู้ชายที่ชื่อ “ซีวอน” หนุ่มหล่อมากเสน่ห์ ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 5,000  / 4,500  / 3,500 / 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน  2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.MyFellowCitizenswithChoiSiwoninbkk.com
ติดตามการอัพเดตเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK :  https://www.facebook.com/MyFellowCitizenswithChoiSiwon/ https://www.facebook.com/smtruethailand/

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon