หอแว่น ปล่อยแคมเปญ #ไม่ไหวอย่าฝืน อยากให้สายตาคนไทยคมชัดกว้างไกล

หอแว่น ปล่อยแคมเปญ #ไม่ไหวอย่าฝืน อยากให้สายตาคนไทยคมชัด กว้างไกล ด้วยการนำ Zenith Lens เทคโนโลยีสุดล้ำของโปรเกรสซีฟเลนส์ เลนส์สายตายาวที่ช่วยให้ชีวิตของคนวัยย่างเข้าสี่สิบ ได้มีมุมมองที่คมชัดและกว้างมากขึ้น เป็นการผนึกกำลังระหว่าง บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ฮอริซอน ออพติคอล จากประเทศสเปน ในการผลิตเลนส์คุณภาพออกมา

หอแว่น ปล่อยแคมเปญ – โดยนายสรัฐ เตกาญจนวนิช ผู้บริหารงานพัฒนาธุรกิจและงานสื่อสารการตลาด บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TOG เปิดเผยว่า การชูแคมเปญใหม่ #ไม่ไหวอย่าฝืน นับเป็นรูปแบบการโฆษณาโปรเกรสซีฟเลนส์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยไม่ได้มาขายของกันแบบบอกทุกฟังก์ชั่น แต่เอาอินไซต์มาเล่าให้ทุกคนเห็นความสำคัญของปัญหา “สายตายาวตามวัย” กันมากขึ้น

โดยความน่าสนใจคือก่อนจะปล่อยหนังสุดฮาที่พาเอาอินไซต์ของคนสามคน ต่างวัยต่างวาระมาเล่าถึงปัญหาที่ต้องพบเจอ โดยคนแรกจะเป็นหนุ่มออฟฟิศ วัยสามสิบปลายๆ ที่ต้องโดนหัวหน้าดุเพราะมองสคริปต์ในจอระยะใกล้ไม่ชัด คนที่สอง คือ คุณพ่อที่มาพร้อมความมั่นใจ แต่หลงทางเพราะสายตายาวตามวัย คนสุดท้าย เป็นคุณแม่ที่พลาดช็อตละครสำคัญเพราะลืมเปลี่ยนแว่น

นายสรัฐ กล่าวอีกว่า “จริงๆ แล้วปัญหาทั้งหมดที่อยู่ในหนัง เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้เพราะเมื่อคนเราเริ่มมีอายุมากขึ้น จะต้องเจอกับปัญหาสายตายาวตามวัยกันทุกคนหากเรายิ่งฝืนใช้สายตาต่อไปโดยไม่มีตัวช่วยก็จะยิ่งแย่ เลยเป็นที่มาของการร่วมมือกันของทางไทยออพติคอลฯ พัฒนาร่วมกับ บริษัท ฮอริซอน ออพติคอล ของประเทศสเปน บริษัทชั้นนำด้านการค้นคว้า วิจัย พัฒนาเทคโนโลยีทางแสงเลนส์สายตา และมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ และบริษัทคู่ค้า คือ บริษัท หอแว่น กรุ๊ป จํากัด เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการร้านแว่นตา ให้บริการตรวจวัดสายตา ด้วยระบบการตรวจวัดสายตาที่ละเอียดและแม่นยำ และบริการประกอบแว่นตา ที่เปิดบริการมากว่า 40 ปี จึงสามารถผลิตเลนส์ที่มีประสิทธิภาพและถูกต้องตามค่าสายตาก่อนถึงมือผู้บริโภคได้

เราจึงอยากให้ Zenith Lens เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคคนไทย เพื่อสุขภาพสายตาที่ดี เราจึงทุ่มทุนกว่า 400 ล้านบาท สำหรับการผลิตเลนส์ด้วยสายการผลิตแบบ Automation ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลก ทำให้คุณภาพของเลนส์เหมาะกับวิสัยทัศน์ผู้สวมใส่ และมีความคงทน อีกทั้งเป็นราคายังที่จับต้องได้ที่สุดในตลาดตอนนี้”

สำหรับใครที่สนใจวัดสายตาหรือตัดแว่น สามารถลงทะเบียนรับส่วนลด 25% ได้ที่ http://bit.ly/2WnIb45

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon