OTOP Midyear 2019 แรงต่อเนื่อง!! ยอดขาย 4 วัน ทะลุ 484 ล้านบาท

กระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับงาน OTOP Midyear 2019 ที่เปิดจำหน่ายมาเพียงครึ่งทาง แต่กลับสร้างปรากฎการณ์ผู้เข้าร่วมชมงานได้มากกว่า 150,000 คน สร้างงานสร้างรายได้ให้กับพี่น้อง OTOP ได้มากกว่า 484 ล้านบาท รวมไปถึงกระแสความชื่นชมแบบปากต่อปากจากพี่น้องประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง ว่ามางานนี้งานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย แถมได้เลือกช้อปสินค้า OTOP คุณภาพดีจากทั่วประเทศ มากกว่า 25,000 รายการ 2,500 บูธ และโปรโมชั่นเด็ดโดนใจอีกมากมาย

สำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้แวะมาเที่ยวชม ยังมีเวลาให้ท่านอีก 5 วันเท่านั้น กับงานช้อปยิ่งใหญ่กลางปีที่ขนเอาของเด็ดของดีของมีเอกลักษณ์จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ และกิจกรรมไฮไลท์ต่าง ๆ มากมายที่พลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น OTOP Signature ผลิตภัณฑ์เอกลักษณ์จังหวัดจากทั่วประเทศ, ผลิตภัณฑ์ OTOP สะท้อนคุณค่าภูมิปัญญาไทยจากศิลปิน OTOP, OTOP Innovation ผลิตภัณฑ์จากการพัฒนาต่อยอดภูมิปัญญาไทย, การจำลองความสวยงามของชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 8 หมู่บ้าน จาก 4 ภูมิภาค, OTOP Brand name, OTOP on Board และ OTOP ชวนชิมและอาหารถิ่นรสไทยแท้ สุดยอดเมนูอาหารถิ่นหาชิมยาก หลากหลายเมนูที่ผ่านการประกวดจากทั่วประเทศ ที่จะมาท้าพิสูจน์ความอร่อยภายในงาน

นอกจากนี้ ยังมีบริการ LINE MAN ส่งอาหารจากร้าน OTOP เพิ่มความสะดวกสบายทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ แถมท้ายด้วยมาตรการช้อปช่วยชาติที่เพียงซื้อสินค้า OTOP ภายในงานครั้งนี้ สามารถนำใบเสร็จไปลดหย่อนภาษีได้ แต่รวมกันไม่เกิน 15,000 บาท ที่งานนี้งานเดียวสร้างรายได้ให้พี่น้อง OTOP ไปแล้วถึง 17 ล้านบาท แถมท้ายด้วยการตอบแทนแฟนพันธุ์แท้ OTOP ด้วยกิจกรรม “ช้อปสนุก สุขทุกวัน” เพียงช้อปสินค้าครบทุก 1,000 บาท แลกรับคูปองเขียนชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ส่งกล่องรับชิ้นส่วน ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 1 สลึง ทุกวัน วันละ 10 เส้น รวม 90 เส้น วันสุดท้าย…แจกสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท 5 รางวัล และรถยนต์ NISSAN MARCH อีก 1 คัน สายช้อปห้ามพลาด…เพราะท่านอาจเป็นผู้โชคดีคนต่อไป!!

OTOP Midyear 2019 : OTOP Signature รักษาเอกลักษณ์ สร้างสรรค์นวัตกรรม วันนี้ถึง 23 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00-21.00 น. ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี จัดโดย กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

สถานีข่าวพช. CNS รายงาน

#OTOPMIDYEAR2019

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปารีณา โดนจ้องหน้าอก หลังถูกปล่อยคลิปปลอม เพลียใจไม่ใช่ มันคนละไซซ์ไงคะ (คลิป)
บทความถัดไปไม่เชื่ออย่าลบหลู่! ผิดคำสาบาน ถูกตำรวจบุกรวบจับได้ถึงในบ้าน สั่งพนมมือ ตั้งนะโม 3 จบ ถอนซะ!!