โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ประกาศศักดาด้านอาหาร คว้า 1 เหรียญทอง 9 เหรียญเงิน และ 5 เหรียญทองแดงจากการแข่งขันในงาน THAIFEX 2019

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, วันที่ 13 มิถุนายน 2562 – แผนกครัวของโรงแรม แบงค็อก แมริออท

มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สร้างความปลื้มปีติและภาคภูมิใจให้กับโรงแรมอีกครั้ง ด้วยการส่งเชฟมากฝีมือลงแข่งขันสร้างสรรค์เมนูอาหารประเภทต่างๆ ในงานไทยเฟ็กซ์ เวิลด์ ออฟ ฟู้ด เอเชีย 2019 (THAIFEX-World of Food Asia 2019) งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค จนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ 1 เหรียญทอง 9 เหรียญเงิน และ 5 เหรียญทองแดง มาครอบครองได้สำเร็จมร.ไซมอน เบลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า “สำหรับงาน งานไทยเฟ็กซ์ เวิลด์ ออฟ ฟู้ด เอเชีย 2019 โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเหมือนเช่นเคย โดยครั้งนี้แผนกครัวของเราได้ส่งเชฟมากฝีมือจากส่วนงานต่างๆ เข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรมการแข่งขันที่จัดขึ้นภายในงานด้วย ซึ่งเหล่าเชฟของเราสามารถคว้ารางวัลกลับมาให้ทางโรงแรมหลายรางวัลด้วยกัน ทั้งรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง 1 รางวัล รางวัลเหรียญเงิน 9 รางวัล รางวัลเหรียญทองแดงอีก 5 รางวัล พร้อมกับรางวัลประกาศนียบัตรอื่นๆ สร้างความปีติให้กับทีมงานและโรงแรมเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งความสำเร็จเหล่านี้จะเป็นแรงกระตุ้นและสนับสนุนให้เชฟมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์อาหารดีๆให้กับลูกค้าของเราต่อไป ผมขอแสดงความยินดีกับเชฟที่ได้รับรางวัลทุกท่านด้วย”ทั้งนี้รางวัลต่างๆ ที่โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้รับจากการแข่งขันด้านอาหารในงานไทยเฟ็กซ์ เวิลด์ ออฟ ฟู้ด เอเชีย 2019 ประกอบไปด้วย รางวัลชนะเลิศเหรียญทองพร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ 1 รางวัลจาก วิลาวรรณ ชนะศึก ผู้ช่วยเชฟแผนกจัดเลี้ยง ในการแข่งขันสร้างสรรค์อาหารจานหลักจากเนื้อวัว รางวัลเหรียญเงิน 5 รางวัลจาก วรรณภา วิสุทธิศิลป์ กุ๊กแผนกจ่ายเสบียง ในการแข่งขันของทอดทั่วไปสัญชาติของเบลเยียมระดับฝึกหัด, อานนท์ อัจฉริยะภัค รองผู้ช่วยเชฟแผนกจัดเลี้ยง ในการแข่งขันอาหารจานหลักจากหมูและไก่ระดับมืออาชีพ, วัชรา พิลาศรี กุ๊กแผนกจัดเลี้ยง  ในการแข่งขันเมนูอาหารจากล็อบสเตอร์แคนาดา, ทีมกุ๊กจากแผนกจ่ายเสบียงและเบเกอรี่ ประกอบไปด้วย สุภาษ ขวัญม่วง, มะลิวัลย์ ส่งเสริมความดี และ นวลปรางค์ เจียมเจริญชัย ในการแข่งขันเซตเมนูอาหารสำหรับเรือสำราญ และทีมกุ๊กจากแผนกจัดเลี้ยง ได้แก่ ศิวาพัฒน์ สีสิทธิ์, สุชาดา แก้วคง และ จักรพงศ์ จงภัทรนิชพันธ์ ในการแข่งขันสร้างสรรค์เซตเมนูอาหารไทยนอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่นๆ อีก ทั้งรางวัลเหรียญทองแดง 5 รางวัลจาก ธนากร พุ่มอุสาห์, ไพลิน พัฒมี,
ณัฐสิทธิ์ จารุหิรัญสกุล, นันทัชพร ชัชวงษ์ และอ้อมรัก ภิบาลสิงห์ และใบประกาศนียบัตรจาก อภิชาติ สว่างศรี, แชมป์ ทองคง, สวัสดิ์ ไร่ใหญ่ และ นริศรา แซ่พัว ซึ่งทุกรางวัลนับว่าสร้างความภาคภูมิใจให้กับโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มของกรุงเทพมหานครและประเทศไทยเป็นอย่างมาก

เกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นโรงแรม แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) จึงกลายเป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ ณ ใจกลางมหานครของไทย โดยนำเสนอ สิ่ง อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งรวมไปถึงห้องพัก และห้องสวีท 1,388 ห้อง กับ พื้นที่ใช้สอย 5,000 ตารางเมตร ทั่วสถานที่จัดเลี้ยง และห้องประชุมสัมมนา 37 แห่งของ โรงแรม พร้อมด้วยห้องบอลลูมใหญ่ 3 ห้อง และยังมีพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้ง ที่ไม่เหมือน ใคร นอกจากนี้ยังนำเสนอด้วยสระว่ายน้ำภายนอกสองแห่ง ห้องควอน สปา (Quan Spa) กับ หลากหลาย ห้องอาหาร และบาร์อีกมากมาย โดยตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองบนถนน สุขุมวิท รายล้อมด้วยศูนย์กลางธุรกิจ และความบันเทิง โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จึงเหมาะที่จะเป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์ แบบสำหรับเหล่า นักเดินทาง สู่เมืองอัน เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและสีสันแห่งนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นุ๊ก สุทธิดา’ เคลียร์ชัด ไม่เกี่ยวข้องยาเสพติด
บทความถัดไปกรมอุตุฯ เตือนทุกภาคฝนกระหน่ำ ใต้หนักกว่าเพื่อน คลื่นสูง3เมตร ถึง 23 มิ.ย.