แซนดี้ ร่วมเป็นกรรมการตัดสินกิจกรรม B-Quik Racing Junior 2019 คิดส์ซาเนีย

แซนดี้ สตูวิค นักแข่งไทย เข้าร่วมเป็นกรรมการตัดสินคัดเลือกน้องๆ ผู้เข้ารอบสุดท้าย จำนวน 18 คน ผู้มีใจรักความเร็ว ในกิจกรรมพิเศษ “B-Quik Racing Junior 2019” ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท บี-ควิก จำกัด และ Kidzania Bangkok ณ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ บนชั้น 5 ห้างสยามพารากอน

โดย แซนดี้ และกรรมการท่านอื่น จะช่วยกันคัดเลือกผู้ชนะเพียง 6 คนเท่านั้น ซึ่งน้อง ๆ ทั้ง 6 คนนี้จะได้พบกับแซนดี้อีกครั้งและใช้เวลาอยู่กับทีมบี-ควิก เรสซิ่ง 1 วัน ในวันแข่งขันจริงของรายการ Thailand Super Series 2019 ณ สนามบางแสน บางแสน สตรีท เซอร์กิต วันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562

แซนดี้ กล่าวว่ารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานในวันนี้กับทางบี-ควิก และ คิดส์ซาเนีย นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เยาวชนไทยได้ใกล้ชิดวงการรถแข่งมากขึ้น และเป็นการจุดประกายความฝันต่อยอดทางด้านมอเตอร์สปอร์ตต่อไปในอนาคต กิจกรรมครั้งนี้ทำให้ผมนึกย้อนไปในวัยเด็กตอนขับโกคาร์ท และผมหวังว่าบี-ควิก จะช่วยผลักดันความหลงใหลในมอเตอร์สปอร์ตแก่เด็กเจนเนอเรชั่นต่อไปในอนาคต ผมขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ผู้ชนะทุกคน แล้วเจอกันที่สนามบางแสนครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“อริสมันต์” ยื่นอัยการถอนฟ้องคดีล้มประชุมอาเซียน เหตุมีพยานเท็จ เชื่อคดีก่อการร้ายได้รับความเป็นธรรมหลังนัดชี้ชะตาพรุ่งนี้
บทความถัดไป14 ส.ค.นัดแรก!!พณ.เปิดระดมสมองภาครัฐ-เอกชน รับมือค้าโลก-การเงินโลกป่วน ยันม็อบฮ่องกงไม่กระทบส่งสินค้า (คลิป)