Pet Funeral Thailand ช่วยคุณหาวัดที่รับเผาสุนัข เพื่อวันสุดท้ายของสัตว์เลี้ยง

Pet Funeral Thailand” ธุรกิจเพื่อวันสุดท้ายของสัตว์เลี้ยง ผู้ให้บริการเผาสุนัขและจัดงานศพสัตว์เลี้ยงอย่างครบวงจร ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและเต็มใจให้บริการตลอด 24 ชม. เพื่อให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงได้รู้สึกอุ่นใจกับสิ่งสุดท้ายที่ดีที่สุด ที่จะมอบให้กับสัตว์แสนรักผู้จากไป ตั้งแต่การรับฝากศพสัตว์เลี้ยง ให้คำปรึกษาเรื่องการประกอบพิธีกรรม ตลอดจนติดต่อหาวัดที่รับเผาสุนัข และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ 

เพราะสุนัข แมว หรือสัตว์เลี้ยงไม่ว่าชนิดใดก็ตาม แม้อาจถูกมองว่าเป็นแค่สัตว์ทั่วไป แต่กับอีกหลายคนไม่คิดเช่นนั้น ซึ่งหากสัตว์นั้น ๆ เป็นสัตว์เลี้ยงที่เฝ้าเลี้ยงดูแลกันมาจนเกิดความผูกพัน พวกเขาย่อมถูกมองว่าเป็นมากกว่าแค่สัตว์ทั่วไปแน่นอน บางคนรู้สึกว่าเขาคือเพื่อนที่ซื่อสัตย์ที่สุด คือสีสันที่ทำให้มีความสุข หรือบางคนก็มองว่าเขาคืออีกหนึ่งสมาชิกของครอบครัวเลยด้วยซ้ำ 

ดังนั้นจึงไม่แปลกหากเมื่อถึงวันที่พวกเขาจากไป เราจึงอยากที่จะทำอะไรดี ๆ ให้เขาเป็นครั้งสุดท้าย นั่นก็คือการจัดงานศพหรือทำพิธีเผาศพหมาให้เป็นเรื่องเป็นราว แต่สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่กรุงเทพ ฯ และปริมณฑล สถานที่พักอาจไม่สะดวกมากพอต่อการฝั่งหรือเผาด้วยตนเอง และก็ไม่ใช่ทุกวัดที่จะรับเผาสุนัขรวมถึงสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ นั่นจึงทำให้การมองหาวัดที่รับเผาแมว เผาสุนัข เป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก

Advertisement

ที่ Pet Funeral Thailand เข้าใจดีถึงการสูญเสียสัตว์อันเป็นที่รักของคุณไปจนทำให้ทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้ต้องเริ่มต้นจัดการอย่างไร เราจึงให้บริการจัดงานศพสัตว์เลี้ยงอย่างครบวงจร เพียงแค่ติดต่อมาเราก็พร้อมรับฝากศพสุนัขและสัตว์เลี้ยงของคุณไว้ในโลงเย็น ทำความสะอาดศพ เก็บให้ในถุงปลอดเชื้อ ติดต่อกับวัดที่เผาสุนัขให้ ดำเนินการเรื่องรายละเอียดขั้นตอนและข้าวของที่ต้องใช้ในพิธีกรรมที่ต่างออกไปจากงานศพของคน 

ซึ่งสำหรับวัดที่เปิดให้สามารถนำสุนัขมาเผาได้นั้น หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักกับวัดคลองเตยใน ที่เป็นวัดแรกที่ยอมเปิดให้ผู้คนนำสุนัขมาเผาได้ โดยนอกจากวัดคลองเตยในเผาสุนัขได้แล้ว Pet Funeral Thailand ยังมีวัดเผาสุนัขอื่น ๆ ให้บริการอีกหลายแห่ง เพื่อความสะดวกใกล้เคียงกับที่อยู่ของคุณที่สุด เช่น วัดกระทุ่มเสือปลา วัดน้อยนอก วัดแจ้งลำหิน  และยังมีวัดอื่น ๆ ที่รับเผาสัตว์เลี้ยงอีก เช่น  วัดไก่เตี้ย วัดบางบัว และ วัดตะเคียน เป็นต้น

Pet Funeral Thailand ผู้ที่เข้าใจในความรู้สึกสูญเสียและพร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ กับการจัดงานศพสัตว์เลี้ยงเพื่อส่งดวงจิตสุดท้ายของสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณไปสู่ภพภูมิที่ดี ด้วยบริการครบวงจร ตกแต่งสถานที่ทำพิธีอย่างสวยงาม และใช้เตาเผาแบบไร้มลพิษ สามารถให้บริการได้ทั้งสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กและใหญ่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท และนอกจากสัตว์เลี้ยงที่มีเจ้าของมาติดต่อทำพิธีแล้ว เรายังรับเผาศพสัตว์เร่ร่อนให้ฟรีอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาวัดที่รับเผาสุนัขและบริการจัดพิธีเผาสุนัขราคาถูก Pet Funeral Thailand คือคำตอบที่ดีสำหรับช่วงเวลาสุดท้ายของสัตว์เลี้ยงของคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัดที่รับเผาสุนัข หรือขอคำแนะนำต่าง ๆ ของ  Pet Funeral Thailand ได้ที่ :

Mobile: 098-449-3992 | 086-575-5739

LINE: petfuneral หรือ 0984493992

Website: https://petfuneralthailand.net

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/petfuneralthailand

Email: [email protected]

เขียนบทความโดย : https://เขียนบทความ.com/

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image