เตรียมช้อปสุดคุ้ม ในงานมหกรรมแสดงสินค้าคุณภาพจากจีนสุดยิ่งใหญ่

กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมแสดงสินค้าคุณภาพที่ยิ่งใหญ่จากประเทศจีน “The 9th China ASEAN (Thailand) Commodity Fair 2019 &10th Guangdong (Thailand) Products show 2019” หรือที่รู้จักในชื่อ CACF & Guangdong Product Show 2019 เป็นมหกรรมแสดงสินค้าขนาดใหญ่ จากความร่วมมือของ 2 ผู้จัดเจ้าใหญ่แห่งวงการออแกไนเซอร์จีน คือ China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp.(CFTC) และ Worldex-SingEx Exhibitions (Guangzhou) ที่เลือกประเทศไทยในการจัดงานแสดงสินค้าอย่างต่อเนื่องนั้น เพื่อสร้างโอกาสและขยายฐานช่องทางการทำธุรกิจในการนำสินค้าเกรดคุณภาพมาจัดแสดงให้ผู้ประกอบนำมาต่อยอดทางธุรกิจ

สำหรับงานแสดงสินค้าจีน-อาเซียน (ประเทศไทย) ถือเป็นเป็นงานมหกรรมแสดงสินค้าคุณภาพที่ยิ่งใหญ่จากจีน โดยในปีนี้ ถือว่าพิเศษกว่าทุกปี เพราะย่างสู่ปีที่ 10 ของการจัดงานนี้ในไทย จึงจัดขึ้นเป็นพิเศษในคอนเซ็ปต์ China to ASEAN ภายในงานเป็นการรวบรวมกองทัพสินค้าคุณภาพหลายพันรายการจากผู้ผลิตและโรงงานจีนกว่า 350 บริษัท จากกลุ่มสินค้าเพื่อการก่อสร้าง การตกแต่ง ไปจนถึงกลุ่มเครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าจำเป็นภายในบ้าน ตลอดจนเครื่องจักรขนาดเล็กเพื่ออุตสาหกรรม เพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการในทุกสายอาชีพอย่างแท้จริง พร้อมงานสัมมนาวิเคราะห์เทรนด์
ผู้บริโภคและกลยุทธ์การตลาดจาก 10 กูรู ติดอาวุธผู้ประกอบการเข้าถึงเทรนด์ธุรกิจรับอาเซียน
สำหรับผู้ประกอบการชาวไทยที่กำลังมองหาช่องทางนำเข้าสินค้าคุณภาพจากจีน ในราคาคุ้มค่าการลงทุน และต้องการอัพเดตหลากหลายความรู้ในการทำธุรกิจกับผู้ประกอบการชาวจีนให้ประสบความสำเร็จ ภายในงาน มีสัมมนาฟรีจากวิทยากรมากความสามารถที่ยกทัพหมุนเวียนมาให้ความรู้แบบอัดแน่น ตั้งแต่การเตรียมรับมือ และมองหาโอกาสทางธุรกิจ การศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค ทำความเข้าใจตลาดจีนยุคใหม่ ตลอดจนเทคนิคการทำตลาดออนไลน์ บนเวทีสัมมนาภายในงานซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่ 5-7 ก.ย. นี้ ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ด่าไม่เลิก แมท-สงกรานต์ โดนอีก หลังฝ่ายชายช่วยโพสต์โปรโมตละคร
บทความถัดไป“กรุงไทย-ม.บูรพา” ร่วมพัฒนาโครงการ “มหาวิทยาลัยอัจฉริยะและสังคมไร้เงินสด”