บอกต่อ 3 บริการส่งของ จัดส่งทั่วไทยได้อย่างทันใจ

ในปัจจุบันธุรกิจการขนส่งต่างๆ ได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการดำรงชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนเมืองในยุค 4.0 ที่ระบบออนไลน์ต่างๆ เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่มองหาความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการใช้ชีวิต จึงทำให้บริการส่งของเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและได้รับผลตอบลัพธ์เป็นอย่างดีในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากขั้นตอนในการใช้งานที่ง่ายและตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนเมืองที่เพียงแค่กดคลิกเดียวบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ คุณก็สามารถเลือกใช้บริการและเลือกวันเวลาที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจึงขออาสามาบอกต่อทุกคนเกี่ยวกับ 3 บริการส่งของทั่วไทยว่าจะมีบริการไหนอย่างไรบ้าง ตามเราไปดูได้เลย

 

 เดอะ ลอร์รี่ (The lorry) 

 

มาเริ่มกันด้วยบริการส่งของน้องใหม่มาแรงอย่าง เดอะ ลอร์รี่ ที่มาพร้อมกับบริการขนย้ายต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนของย้ายบ้าน ขนย้ายสำนักงาน ย้ายคอนโด หรือย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ ที่คุณไม่ต้องลำบากในการยกไปมาให้เจ็บหลังหรือเมื่อยตัวอีกต่อไป เพราะเดอะ ลอร์รี่ให้บริการจัดส่งทั่วไทยทั้งในเขตกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล ที่คุณสามารถวางใจในคุณภาพและความปลอดภัยของการบริการส่งของจากทีมงานมากประสบการณ์ที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสิ่งของต่างๆ จะถูกจัดส่งไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย

 

นิโกส์ โลจิสติกส์ (Niko’s Logistics)

 

นิโกส์ เป็นหนึ่งบริการส่งของในกรุงเทพที่ให้บริการจัดส่งทุกรูปแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ในปัจจุบัน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ดูแลการจัดส่งอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น บริการส่งของสำหรับธุรกิจอุตสาหกรรม ธุรกิจการค้า ธุรกิจออนไลน์ และอาหารสดทั่วไป รวมไปถึงการจัดส่งข้ามประเทศที่มีให้คุณเลือกใช้บริการอย่างสะดวก โดยไม่ต้องทำการสำรองจ่ายเงินล่วงหน้าแต่อย่างใด เนื่องจากผู้ใช้บริการสามารถเลือกเก็บเงินปลายทางได้ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมงทางช่องทางออนไลน์

 

ทีเอ็นที (TNT)

 

ผู้ช่วยที่ให้บริการส่งของทั่วกรุงเทพอย่าง ทีเอ็นที เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับส่งสินค้าที่ผู้ใช้บริการสามารถวางใจในคุณภาพและความปลอดภัย ด้วยเครื่องมืออุปกรณ์สมัยใหม่ที่ตอบสนองทุกความต้องการในการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายของคนเมืองได้เป็นอย่างดี เพื่อช่วยในการลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการค้นหาและป้อนข้อมูลเกี่ยวกับที่จัดส่งได้อย่างรวดเร็ว โดยการจัดส่งที่ทางทีเอ็นทีเปิดให้บริการ มีทั้งห่อพัสดุ เอกสาร หรือแท่นวางสินค้า ทั้งทางอากาศ บก และทางทะเล

 

จบไปแล้วกับ  3 บริการส่งของทั่วไทยที่จัดส่งได้อย่างทันใจในเวลาที่คุณต้องการด้วยการใช้งานผ่านระบบออนไลน์ที่สะดวกและรวดเร็วผ่านหน้าจอมือถือของคุณอย่างง่ายๆ ดังนั้นหากใครกำลังมองหาบริษัทจัดส่งสินค้าหรือบริการส่งของต่างๆ ก็สามารถเลือกใช้บริการตามบริษัทที่เราได้รวบรวมมาให้ตามด้านบนนี้เลย

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แบโผรายชื่อ 23 ผู้เล่น “ชบาแก้ว U16” ชุดลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย 2019 ที่ชลบุรี
บทความถัดไปทุ่งภาคกลางเตรียมตัว! 24-25 ก.ย. ระบายน้ำเข้า