“พลอย-นิว” พักรบหลบร้อนตะลอนรักกลางทะเล

หลังจากปะทะกันแบบแรงมา แรงกลับไปหลายยก งานนี้พระนาง “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” และ “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” จากละครสุดแซ่บ “แรงเทียน” ทางช่อง GMM25 ก็ขอพักยก หยุดรบ ไปสร้างรักกันสองต่อสอง แบบโรแมนติกติดเกาะกันกลางทะเล ก็ไม่รู้กลับมาครั้งนี้จะรัก หรือ จะแรงกันต่ออันนี้ต้องรอดู

ฉากนี้เป็นตอนที่ทิวา (นิว) พาเทียนสี (พลอย) ไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตามลำพังบนเกาะ เพื่อหลบหนีความ วุ่นวาย และลดความเกลียดชังที่นับวันเทียนสีจะยิ่งแรงขึ้นทุกที แม้จะไม่ค่อยเต็มใจ แต่เทียนสีก็ตกกระไดพลอย โจนยอมอยู่กับทิวาตามลำพัง

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงเกาะสีชัง ซึ่งโลเคชั่นส่วนใหญ่ปักหลักถ่ายทำกันที่รีสอร์ทปารีฮัท หลังจาก ทะเลาะแรงใส่กันมาหลายตอน พี่บุ๋ม รัญญา ผู้กำกับ ก็จัดความโรแมนติกให้พระนางพลอยนิวได้พักยกความแรง หันมาน่ารัก โรแมนติกกับเค้าบ้าง แบบไม่มีอุปสรรคมาขัดขวางหัวใจของทั้งคู่ได้อีก บรรยากาศดีวิวทะเลแบบนี้ การถ่ายทำบอกเลยว่าสุดชิลล์ ฉากส่วนใหญ่ก็จะเป็นพ่อแง่แม่งอนน่ารักน่าหยิก ดูแล้วอมยิ้มกันแทบจะทุกฉาก ทั้งฉากในกระท่อมที่พลอยและนิวจะต้องนอนอยู่ในห้องเดียวกัน แบบพลอยนอนเตียงนิวนอนพื้น แต่ถึงจะนอน กันคนละจุด ความฟินก็ไม่ลดลง เพราะนิวนั้นขยันถอดเสื้อ ทำเอาสาวจิ้นอย่างนางเอกเขินทำตัวไม่ถูก เพราะกล้าม ท้องแน่น ๆ กล้ามแขนน่ากัดเห็นแล้วชวนสยิวไม่น้อย แต่ด้วยความรักนวลสงวนตัวของนางเอก งานนี้เลยต้องพก อาวุธไว้ป้องกันตัวซะหน่อย จะเป็นอะไรไปได้นอกจากไม้ตียุง ที่ดูยังไงพระเอกนิวก็ไม่กลัวจริงจริ๊ง เพราะเห็นพลอยเผลอปุ๊ป เป็นบุกถึงเตียง ทำเอาพลอยสะดุ้งแล้วสะดุ้งอีก

แต่พอไฟดับไม้ตียุงก็หมดความหมาย เพราะสาว พลอยดันกลัวความมืดจนต้องร้องขอความช่วยเหลือจากพ่อหนุ่มนิวให้กระโดดขึ้นเตียงมาปลอบประโลมจนหลับ ไป งานนี้ฟินกันต่อยันเช้า เพราะสาวเจ้าดันหลังไปพร้อมกับจับมือพระเอกเอาไว้ นิวก็เลยสบายได้นอนหลับ บนเตียงพร้อมกับมองหน้าคนสวยจนเจ้าตัวตื่นขึ้นมา แต่แทนที่จะได้ฟินต่อหลังจากตื่นนอน กลับกลายเป็นว่าพอ เช้าสว่างปุ๊ปวิญญาณหวงตัวก็เข้าสิงพลอยต่อทันที หลังจากรู้สึกตัวหายเขินจ้องตากับนิวแล้วก็รีบดีดตัวทันทีที่ได้สติ ทำเอานิวหมดอารมณ์หมดประโยชน์ไปเลย

หลังจากซุกตัวอยู่แต่ในกระท่อมมาทั้งคืน ก็ได้เวลาออกไปเดินเล่น นิวจัดทริปดำน้ำเก็บขยะ ตามชายทะเล พูดคุยกับชาวบ้าน เดินไปจีบพลอยไป หวังว่าจะใจอ่อน ก่อนจะกลับมา ดินเนอร์สุดแสนโรแมนติกท่ามกลางแสงอาทิตย์ตกยามเย็น ทั้งพลอยและนิวต่างก็นั่งดื่มด่ำกับความสวยงาม ก่อนที่นิวจะขอพลอยเต้นรำ ซึ่งบรรยากาศแบบนี้ใครล่ะจะปฏิเสธหนุ่มหล่อแสนดี เป็นสุภาพบุรุษแบบนี้ได้ลง ทั้งพลอยและนิวต่างก็เต้นรำสโลไลฟ์กันไป ปล่อยใจให้เป็นอิสระจากความแค้น แต่ความรักความจริงใจของนิว จะทำให้หัวใจของพลอยลดแรงแค้นลงได้หรือไม่ต้องติดตามชม และลุ้นกันได้กับฉากเหล่านี้ที่จะมีมาให้ฟินกัน แบบเต็มอิ่มในวันอังคารที่ 24 กันยายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu  

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดทรัพย์สินส.ส.คนดังพรรคอนาคตใหม่
บทความถัดไป‘ไฮเทค’ หวังทะลุตัดเชือกยัดห่วงเอเชีย ยอดทีมพาเหรดบู๊ชิงตั๋วแข่งสโมสรโลก