คว้ารางวัลระดับชาติอีกครั้ง! “เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์ มิลค์” นวัตกรรมเพื่อคอกาแฟรักสุขภาพ

คว้า 2 รางวัลซ้อนในปีเดียวกัน “TASTIFIT Barista Rice Milk” (เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์ มิลค์) ผลิตภัณฑ์น้ำนมข้าวตีฟองได้ ที่เคยคว้ารางวัลแรกเมื่อกลางปีที่ผ่านมา มาวันนี้ วันที่ 5 ตุลาคม 2562 ยังคว้ารางวัลชมเชย กลุ่มอุตสาหกรรม ในการประกวดนวัตกรรมข้าวไทย ปี 2562 (Rice Innovation Awards 2019) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จัดโดยมูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมจากการสร้างมูลค่าเพิ่มจากส่วนต่างๆ ของข้าว โดยมีข้าวเป็นส่วนประกอบสำคัญ ทั้งยังมีศักยภาพในเชิงพาณิชย์

โดยคุณศิริพร ดลภักนิยมกุล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ฟอร์แคร์ จำกัด และคุณอรอุมา ยงเกษมกุล ผู้จัดการแบรนด์ บริษัท ฟอร์แคร์ จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลจาก ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานกรรมการมูลนิธิข้าวไทย

นับเป็นการตอกย้ำคุณภาพ และความตั้งใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ “TASTIFIT Barista Rice Milk” (เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์ มิลค์) ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของนวัตกรรมน้ำนมข้าวที่ตีฟองได้ สามารถใช้ทดแทนนมวัว ตีฟองเนียนนุ่มคงตัวได้นาน ไขมันต่ำ ไม่กลบกลิ่นกาแฟ หมดกังวลเรื่องแพ้นม เพราะปราศจากสารก่อภูมิแพ้ 8 อันดับแรก (Top 8 Allergen Free) ทั้งยังสามารถเติมเครื่องดื่มได้หลากหลายประเภท เช่น กาแฟ โกโก้ ชาเขียว ชาไทย เป็นต้น สนใจสนับสนุนผลิตภัณฑ์นวัตกรรมข้าวไทย ที่ตั้งใจทำเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน TASTIFIT Barista Rice Milk (เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์ มิลค์) น้ำนมข้าวตีฟองได้ มีจำหน่ายช่องทางหลักที่ Food Service, Coffee Chain, ร้านกาแฟเพื่อสุขภาพ, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ และร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ

สอบถามข้อมูลสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่

บริการลูกค้า โทร : 02-171-1394-98

LINE@4CARE : http://bit.ly/4CARELine

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โจนส์สลัด ร้านสลัดสุขภาพที่กำลังมาแรงของคนเมือง โตไวไม่หยุด เลือกพันธมิตร dtac SME ช่วยวางแผนการสื่อสารตั้งเป้าขยายสาขาถึง 20 แห่งในปีหน้า
บทความถัดไปซีพี ออลล์ มอบ 1 ล้าน โครงการ“ลดวันละถุง..คุณทำได้ เฟส 2” ให้ รพ.ไชโย จ.อ่างทอง