1 ปีมี 1 ครั้ง Thailand Halal Assembly 2019 : งานประชุมวิชาการ-แสดงสินค้าฮาลาลใหญ่ที่สุดในไทย

ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ศวฮ.) พร้อมด้วย สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย และสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย เชิญชวนร่วมงานด้านกิจการฮาลาลที่ดี และยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับงาน “Thailand Halal Assembly 2019” การประชุมวิชาการและการแสดงสินค้านานาชาติ ปีที่ 6 ระหว่างวันที่ 20 – 22 ธันวาคม 2562 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ภายใต้แนวคิด Algorithmic Touch of Halal เป็นกระบวนการสร้างรูปแบบการพัฒนาฮาลาลอย่างเป็นระบบรอบครอบที่จะนำไปสู่การสร้าง halal blockchain ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ งานประชุมวิชาการนานาชาติ HASIB (Halal Science, Industry and Business) ครั้งที่ 12, งานประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮาลาล (International Halal Science and Technology Conference, IHSATEC), กิจกรรมจับคู่ธุรกิจภิวัฒน์, การสร้างเครือข่ายการรับรองฮาลาล ประเทศไทย, การประชุมประชาพิจารณ์มาตรฐานฮาลาล

เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันและแสดงถึงศักยภาพฮาลาลไทยให้ผู้ร่วมงานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับรู้ถึงคุณลักษณะที่โดดเด่นในระบบและกระบวนการดำเนินงาน อันเป็นผลให้ผลิตภัณฑ์และบริการฮาลาลของไทยเป็นที่เชื่อถือในระดับนานาชาติ และ Thailand International Halal Expo 2019 หรือ THIHEX 2019 ที่เป็นงานแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์และบริการฮาลาลทั้งไทยและต่างประเทศมากกว่า 350 บูท หลากหลายประเภทสินค้า ซึ่งเป็นสินค้าที่หาชม ชิม ช้อปได้ยากจาก ผู้ประกอบการชื่อดัง รับรองว่าผู้เข้าร่วมงานจะประทับใจ ช้อปกันสุดมันอย่างแน่นอน

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามข้อมูล หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ 02-218-1053 และ www.Thailandhalalassembly.com , Facebook : Thailand Halal Assembly

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รายงานหน้า2 : นักวิชาการไขสงสัย อภิปรายปีละครั้ง ยึดวงรอบการทำงานสภา
บทความถัดไปไทยจ่อชิงที่นั่งใน กก.มรดกโลกฉลุย เผยแก่งกระจานเป็นมรดกโลกได้ ไม่ต้องมีใครย้ายออก