สัมมนาแห่งปี เส้นทางเศรษฐี “หน้าใหม่” Startup พันธุ์ไทย

นางสาววิมล ตัน บรรณาธิการบริหาร “เส้นทางเศรษฐี” นิตยสารรายปักษ์ แนว SMEs ในเครือมติชน เปิดเผยว่า นิตยสาร “เส้นทางเศรษฐี” ในฐานะผู้นำด้านการให้ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการน้อย-ใหญ่ มายาวนานกว่า 20 ปี ได้จัดให้มีโครงการสัมมนา “เส้นทางเศรษฐี “หน้าใหม่”Startup พันธุ์ไทย” ขึ้น มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมศักยภาพให้กับบรรดาว่าที่ผู้ประกอบการและเหล่าผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เปรียบดั่งเป็นการ “ติดอาวุธ” อันจะนำไปสู่การสร้างตลาดใหม่และใหญ่ขึ้น กระทั่งสามารถขยายธุรกิจสตาร์ตอัพของไทย ให้เติบโตได้แบบก้าวกระโดดอีกทางหนึ่ง

13461093_1310101972340790_1600576883_o

สำหรับเนื้อหาในการสัมมนาครั้งนี้ ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจ ที่เหล่าสตาร์ตอัพพันธุ์ไทยไม่ควรพลาด นับตั้งแต่ การเสวนาหัวข้อ “สตาร์ตอัพ ฉายแววอย่างไร…ให้โดนใจนักลงทุน” เสวนาโต๊ะกลม หัวข้อ “ถอดรหัส คีย์ซัคเซส สตาร์ตอัพไทย” และ ปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “บทบาทของภาครัฐ ในการสนับสนุนสตาร์ตอัพ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิตอล” โดย ฯพณฯ พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นต้น

สัมมนาแห่งปี หัวข้อ เส้นทางเศรษฐี “หน้าใหม่” Startup พันธุ์ไทย จัดโดย นิตยสารเส้นทางเศรษฐี ครั้งนี้ มีขึ้นในเวลา 13.00-16.30 น. วันที่ 12 ก.ค.นี้ ที่ห้อง Meeting Room 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ผู้ประกอบการ SMEs, นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานสัมมนาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจสำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด โทร. 0-2580-0021 ต่อ 2333, 2338 หรือติดตามกิจกรรมและลงทะเบียนฟังสัมมนาได้ทางเว็บไซต์ www.sentangsedtee.com และ Facebook/SentangSedtee.matichon

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แบงก์-จัดสรร ตื่นภาษีที่ดิน เร่งโละสต๊อกลดไซซ์โครงการ (คลิป)
บทความถัดไปโซเชียลฮือฮา ตร.หาดใหญ่ปล่อยคลิปปราบแว้นซิ่ง โวยึดรถได้กว่า 300 คัน