ชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์และพนักงาน เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมส่งต่อความสุข จัดงานมหกรรมวันเด็ก ปี 2563 ทั่วไทย

วันเด็กแห่งชาติ เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นทุกวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม เพื่อให้ความสำคัญกับเด็ก ซึ่งจะเติบโตไปเป็นประชากรที่มีคุณภาพของประเทศ ด้วยการปลูกจิตสำนึกที่ดี ให้รู้จักการรับผิดชอบ มีความซื่อสัตย์ เสียสละ สามัคคี กล้าคิดกล้าเเสดงออก โดยคำขวัญวันเด็กประจำปี 2563 นี้คือ “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย” ด้านนายธานินทร์ บูรณมานิต กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ในฐานะประธานชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ กล่าวว่า บริษัทมีนโยบายส่งเสริมการศึกษา และพัฒนาเยาวชน ซึ่งได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ล่าสุด ชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ พนักงานร้านเซเว่นฯ, สำนักปฏิบัติการ, ศูนย์กระจายสินค้าทั่วประเทศ, Sub Area, Store Business Partner พร้อมใจร่วมจัดกิจกรรมงานวันเด็กเเห่งชาติ ประจำปี 2563 เพื่อส่งมอบความสุขแก่เด็กๆในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ
ในปีนี้จัดในพื้นที่จังหวัดต่างๆ อาทิ กรุงเทพมหานคร, ลำพูน, นครสวรรค์, ชลบุรี, จันทบุรี, ขอนแก่น, บุรีรัมย์, สุราษฎร์ธานี, ภูเก็ต เป็นต้น โดยกิจกรรมในปีนี้เน้นให้เด็กๆ รู้จักการลดเเละเลิกการใช้ถุงพลาสติก ความปลอดภัยในการดำเนินชีวิต และการมีจิตสาธารณะ มีกิจกรรมสันทนาการ ของขวัญ ของรางวัลต่างๆ มากมาย และอาหาร เครื่องดื่ม ให้น้องๆ ได้เต็มอิ่มและสนุกสนาน บมจ.ซีพี ออลล์ เล็งเห็นว่าเยาวชนเป็นกำลังสำคัญของชาติการสร้างพื้นฐานคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับเยาวชนในวันนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะส่งเสริมให้เยาวชนเป็นคนดีมีจิตสาธารณะ มีจิตใจที่จะเสียสละเพื่อส่วนรวม ร่วมมือร่วมใจกันรักษาสิ่งเเวดล้อม จึงมุ่งหวังที่จะมอบโอกาสและเสริมสร้างความรู้ตามปณิธานองค์กรอันมุ่งมั่นที่ว่า “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน”  

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ก.อุตฯ สานความร่วมมือญี่ปุ่น รับมอบเครื่องอบแห้งอาหาร ต่อยอดพัฒนานวัตกรรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตร สร้างเกษตรอุตสาหกรรมให้เอสเอ็มอี
บทความถัดไปชาวปทุมฯ รับไม่ได้ บุกเพื่อไทยยื่นลงโทษ ส.ส.ทรยศ ลั่น ยกระดับตามไล่ทุกพื้นที่(ชมคลิป)