“ไดกิ้น” หนุนทรูแบ็งค็อก สู่ฝันตามคอนเซ็ปต์ LET’S MAKE IT TRUE

“ไดกิ้น” ผู้นำระบบปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัยและการพาณิชย์ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยด้วยดีเสมอมา  ร่วมสนับสนุน “แข้งเทพ” สโมสรฟุตบอลทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ล่าแชมป์ไทยลีก 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์ LET’S MAKE IT TRUE (ทำความฝันให้เป็นจริง) หลังเซ็นสัญญาเป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการ  มั่นใจจะเป็นหนึ่งในแรงผลักดันสำคัญ พาทีมเดินหน้าสู่ความสำเร็จได้ตามเป้าหมาย คว้า 3 แชมป์ในฤดูกาล 2020 คือแชมป์ไทยลีก, เอฟเอคัพ และลีกคัพ 

บัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมากลุ่มไดกิ้นให้ความสำคัญกับกีฬาฟุตบอลมาโดยตลอด โดยเรามุ่งมั่นส่งเสริมมาอย่างต่อเนื่องทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ และปีนี้ก็เช่นกัน ทางไดกิ้น มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่มีส่วนร่วมในการสนับสนุนสโมสรฟุตบอล ทรู แบงค็อก อีกปี เพื่อสานฝันก้าวขึ้นสู่แชมป์ให้ได้ ตามคอนเซ็ป LET’S MAKE IT TRUE ที่สโมสรได้วางไว้

Advertisement

“ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในการเข้ามาสนับสนุนสโมสรฟุตบอลทรู แบงค็อก หนึ่งในสโมสรฟุตบอลชั้นนำของเมืองไทย  ซึ่งปีนี้นับเป็นปีที่  7 (2014 – 2020) แล้ว ที่เราเข้ามาสนับสนุนสโมสรแห่งนี้ แน่นอนไดกิ้นเป็นสินค้าที่คนไทยรู้จักมาเป็นเวลานาน ดังนั้นการเข้ามาร่วมให้การสนับสนุนสโมสร ทรู แบงค็อก ตามคอนเซ็ปต์ ที่วางเอาไว้ว่า LET’S MAKE IT TRUE  จึงนับเป็นก้าวสำคัญ ที่เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวไปข้างหน้ากับสโมสร ทรู แบงค็อก มุ่งหน้าสู่เป้าหมาย คือการคว้าแชมป์ในทุกรายการ

ที่ลงทำการแข่งขันในปี 2020 ทั้งไทยลีก, เอฟเอ คัพ, ลีกคัพ และแน่นอนด้วยปณิธานความมุ่งมั่นของประธานสโมสรและตัวนักเตะเอง ที่พร้อมจะจับมือสานฝันก้าวเดินไปสู่ความยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นทีมฟุตบอลเบอร์ 1 ของประเทศไทย เราจึงมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเป้าหมายในปีนี้ที่สโมสรตั้งไว้ จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน”

“กลุ่มบริษัท ไดกิ้น ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ดีเสมอมากับสโมสร ทรู แบ็งค็อก จึงพร้อมและยินดีที่จะสนับสนุนสโมสรในทุกๆทาง เพื่อบรรลุสู่ความสำเร็จ การร่วมมือกันครั้งนี้ ไม่เพียงแต่จะทำให้แบรนด์ไดกิ้นเป็นรู้จักมากขึ้น หากแต่ยังเป็นสิ่งการันตีถึงความเป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐาน ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน และยังเป็นการตอบแทนคืนแก่สังคม ซึ่งทางกลุ่มบริษัทไดกิ้น ตระหนักและให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาโดยตลอด” บัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เพิ่งเปิดตัวสู้ศึกไทยลีกฤดูกาลใหม่ 2020 ไปเมื่อวันพุธที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา ณ สวนลอยฟ้า GARDEN 101 ชั้น3 ตึกทรู ดิจิตอล ปาร์ค สุขุมวิท 101  ภายใต้คอนเซ็ปต์ LET’S MAKE IT TRUE  โดยทีมวางเป้าหมายที่จะคว้าแชมป์ทุกรายการที่ลงแข่งขันทั้งไทยลีก, เอฟเอ คัพ และ ลีกคัพ มาครองให้ได้ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ มาโน่ โพลกิ้ง   ทั้งนี้ ไดกิ้นได้เซ็นสัญญาเข้าร่วมสนับสนุนทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด โดยโลโก้ของไดกิ้นจะปรากฏอยู่บนชุดแข่งของทีม และผลิตภัณฑ์ในสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ รวมถึงในบัตรเข้าชมการแข่งขัน เป็นต้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image