กรุงไทยจัดสัมมนาติวเข้ม SME เจาะลึกเคล็ดลับธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 8 ก.ค.2559 ธนาคารกรุงไทย จัดงานสัมมนา คิดก่อน คิดต่าง สร้างความยั่งยืน เปิดมุมมองใหม่ทางธุรกิจให้ลูกค้า และผู้ประกอบการ SME โดยวิทยากรที่ประสบความสำเร็จ เป็นที่ยอมรับในวงการธุรกิจ เจาะลึกเคล็ดลับการสร้างธุรกิจให้แตกต่าง และเติบโตได้อย่างยั่งยืน ที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างเวลา 13.00 – 16.00 น. โดย       นายวรภัค ธันยาวงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเปิดการสัมมนา

นายอุดมศักดิ์ โรจน์วิบูลย์ชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจขนาดกลาง ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า  ธนาคารยังคงเดินหน้าสนับสนุนธุรกิจ SME ซึ่งเป็นแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ  ทั้งการสนับสนุนสินเชื่อ ให้คำปรึกษาทางการเงิน  รวมทั้งจัดอบรม เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการบริหารจัดการ การตลาด การนำเข้า-ส่งออก และอัตราแลกเปลี่ยน ในหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเสริมศักยภาพผู้ประกอบการ SME ไทยให้แข็งแกร่ง

สำหรับงานสัมมนา คิดก่อน คิดต่าง สร้างความยั่งยืน เป็นการเปิดมุมมองใหม่ในการดำเนินธุรกิจ และเป็นแนวทางการปรับตัวให้ทันต่อความต้องการของผู้บริโภค รวมทั้งเจาะลึกเคล็ดลับในการสร้างธุรกิจให้แตกต่าง เพื่อให้การดำเนินธุรกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืน  โดยวิทยากรที่ประสบความสำเร็จ และได้รับการยอมรับในวงการธุรกิจ ประกอบด้วย นายไผท ผดุงถิ่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิลค์ เอเชีย สตาร์ทอัพที่ใช้เทคโนโลยีช่วยยกระดับธุรกิจในอาเซียน   นายจักรพงษ์ แอนดรูว์ จักราจุฑาธิบดิ์ CEO บริษัท JKN โกลบอล มีเดีย นักขาย Global Content มือทองของประเทศ ดร.สมประสงค์ ศรีชัย ประธานเจ้าหน้าที่สายการเงิน บริษัท โอพีจีเทค ผู้ค้าน้ำมันพืชรายใหญ่ของประเทศ ที่พร้อมโกอินเตอร์ และ นายประจวบ เกียรติทยากร ประธานกรรมการ บริษัท เกียรติ ทยากร เมทัล พนักงานบริษัทที่พลิกชีวิตมาขายเหล็ก ด้วยกลยุทธ์ธุรกิจที่แตกต่างยากต่อการเลียนแบบ พร้อมแนวคิดในการวิเคราะห์ธุรกิจจาก นายดลชัย บุณยะรัตเวช ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์และสื่อสารการตลาด

นายอุดมศักดิ์ โรจน์วิบูลย์ชัย  กล่าวตอนท้ายว่า ที่ผ่านมาธนาคารได้ร่วมมือกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดโครงการพัฒนาธุรกิจลูกค้า KTB-MMS รุ่นที่ 13 เพื่อเสริมความรู้และแนวทางการบริหารธุรกิจยุคใหม่ ตลอดจนสร้างเครือข่ายธุรกิจ รวมทั้งจับมือกระทรวงพาณิชย์และกระทรวงอุตสาหกรรม จัดหลักสูตร SMEs Genius Exporter ให้กับผู้ประกอบการส่งออก พร้อมแข่งขันและสามารถขยายตลาดไปยังต่างประเทศได้ทั่วโลก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon