พาส่อง 5 ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดีที่กันได้ทั้งแดดแถมคุมมันอยู่หมัด

ขอต้อนรับเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ ไม่ต้องบอกเลยก็รู้เลยว่าบิวตี้ไอเท็มที่ต้องเตรียมไว้สู้กับแสงแดดอันร้อนแรงก็คือ ครีมกันแดดทาหน้า ที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากการทำร้ายของรังสียูวีและผิวที่มักจะมันเยิ้มเพราะการผลิตน้ำมันที่มากเกินไป ว่าแต่เราควรเลือกครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดีที่ช่วยป้องกันทั้งแดด และคุมมันได้อยู่หมัด ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไปแล้วว่าครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี เรามีรีวิวครีมกันแดดทาหน้า ที่คัดมาให้สำหรับคนหน้ามันโดยเฉพาะ แถมใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รับรองหน้าไม่มันเยิ้ม ไม่ทิ้งคราบ ร้อนนี้ผิวต้องรอด!!!

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด  Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นสูตรน้ำ เนื้อสัมผัสเป็นเอสเซ้นส์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กันน้ำกันเหงื่อได้ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดถึงชั้นคอลลาเจนแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และคงความชุ่มชื่น พร้อมลุยทุกกิจกรรม ถ้าจะถามว่าครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี เนื้อสัมผัสเบา ชิ้นนี้โอเคเลย

ALLIE Extra UV Protector Gel SPF50+ PA++++

Advertisement

ครีมกันแดดสัญชาติญี่ปุ่นตัวนี้มีเทคโนโลยีปกป้องอันตรายจากรังสี UV ได้ถึงผิวชั้นใน (ADVAN) เนื้อสัมผัสแบบน้ำ กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ ระหว่างวันได้ดี สดชื่น เบาสบายผิว กลิ่นยังแอบหอมอ่อน ๆ  ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดีแถมเป็นเมคอัพเบส และควบคุมความมันได้ด้วย ที่สำคัญ ช่วยให้เครื่องสำอางติดหน้ามากขึ้นด้วย ความมันบนใบหน้าลดลง  เสียดายราคาแอบแรงไปนิด

Za True White EX Perfect Protector
หากจะถามว่าครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี ต้องบอกเลยว่าต้องมีกันแดดตัวนี้ต้องอยู่ในลิสต์เหมือนกัน เพราะสูตรนี้เขามีคุณสมบัติครบครัน ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน ต่างๆ เป็นเมคอัพเบสได้ด้วย ช่วยให้แต่งหน้าได้ทนและบำรุงผิวให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เนื้อครีม ค่อนข้างเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ แถมยังคุมมันได้ดี ไม่มีกลิ่น ถือว่าผ่าน

ANESSA Perfect UV Sunscreen mild milk SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดตัวนี้กำลังเป็นที่นิยม เหล่าบล็อกเกอร์ทั้งหลายรีวิวกันว่า เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำนม เนื้อค่อนข้างเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ระหว่างวันหน้าไม่ค่อยมัน  ที่สำคัญยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใส สามารถลงเป็นเบสก่อนลงเมคอัพได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าตัวนี้เป็นอีกยี่ห้อที่ไม่ควรพลาด

NIVEA SUN PROTECT&WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++

ทุกซัมเมอร์มักจะมีคำถามว่า ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีพลังในการปกป้องผิวจากรังสียูวีทั้ง UVA UVB รวมถึง UVA1 ที่ทำร้ายผิวลึกที่สุด กันแดดสูตรนี้ถือว่ายืนหนึ่ง! ใช้แล้วหน้าไม่มัน มีคุณสมบัติในการบำรุงผิว ใช้เป็นประจำผิวดีขึ้นด้วย ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน และไม่ทำให้ผิวหน้าอุดตัน ที่สำคัญยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้เนียนขึ้น ไม่หมองคล้ำ และมีความชุ่มชื่นอยู่ในผิว นั่นคงเพราะพลังของ VITAMIN E และเทคโนโลยี HYDRA IQ  ในเรื่องของเนื้อสัมผัสเป็นแบบเซรั่ม ซึมซาบลงบนผิว ได้รวดเร็ว ใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วย ใช้แล้วหน้าไม่ลอย ไม่วอก ประเด็นคือราคาไม่แรงคุณสมบัติแน่นเว่อร์ขนาดนี้ บอกเลยว่าตัวนี้เอาอยู่แน่นอน!

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image