อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้ (IHC) ชู ‘อีคอมเมิร์ซ’ บริการเครื่องดื่มระดับพรีเมียม

อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้ (IHC) ชู ‘อีคอมเมิร์ซ’ บริการเครื่องดื่มระดับพรีเมียม

พร้อมส่งไวน์ชั้นเลิศ, TWG Tea, น้ำแร่โอจู และน้ำผลไม้เอซี เฟรช ตรงถึงมือลูกค้า

เครื่องดื่มคุณภาพระดับพรีเมียมของ บริษัท อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด (IHC) พร้อมส่งตรงถึงทุกคนแล้ววันนี้ ทลายข้อจำกัดการซื้อสินค้าในร้านค้า สู่ช่องทางออนไลน์ ที่ยังคงไว้ด้วยมาตรฐานทั้งคุณภาพ และบริการ พร้อมเสิร์ฟความมีระดับถึงตัวคุณ

IHC ผู้ทำตลาดในฐานะ HORECA Solution Provider เจาะกลุ่มลูกค้าธุรกิจโรงแรม ร้านอาหารทั่วประเทศ จำหน่ายเครื่องดื่ม และไวน์ชั้นเลิศจากหลายประเทศทั่วโลก, น้ำแร่โอจู (Ogeu) น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากฝรั่งเศส ตลอดจนเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำผลไม้เอซีเฟรช (AC Fresh) และดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ชาหรูระดับพรีเมียม ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 บริษัทได้ปรับการให้บริการ โดยเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าในรูปแบออนไลน์ หรือ E-Commerce เพื่อให้การบริการลูกค้ายังทำได้ต่อเนื่อง โดยลูกค้าทั้งกลุ่ม HORECA ตลอดจนผู้บริโภคทั่วไปที่กำลังมองหาเครื่องดื่มรสเลิศ คุณภาพดี สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ของบริษัท ผ่านเว็บไซต์ https://ihcwineboutique.com ร้านค้าออนไลน์ที่ไม่ถูกจำกัดด้วยสถานที่

แม้ช่องทางจำหน่ายจะปรับไปตามสถานการณ์ แต่หัวใจสำคัญที่ไม่เคยเปลี่ยน คือ คุณภาพ และความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด

พบกับสินค้าเครื่องดื่มหลากชนิดในราคาและโปรโมชั่นสุดพิเศษ แม้ในช่วงเวลาที่ต่างต้อง “เว้นระยะห่างทางสังคม” (Social Distancing) เพื่อให้การอยู่บ้านแตกต่างและมีสีสันกว่าที่เคย อย่าลืมเข้ามาแวะชม และเลือกซื้อเครื่องดื่มคุณภาพระดับไฮคลาส ในราคาที่เข้าถึงง่าย ของ IHC ที่เว็บไซต์ https://ihcwineboutique.com

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อากาศร้อนไฟไหม้คอกวัวได้รับความเสียหาย
บทความถัดไปกทม.เปิดตัว “BKK HELP” ช่วย “ผู้บริจาค” สิ่งของ-อาหาร ลงทะเบียนล่วงหน้า ปชช.ได้รับทั่วถึง