เมืองไทยประกันภัย เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟ “HEALTH TRUST”

เมืองไทยประกันภัย ร่วมมือกับ Shopee เปิดตัวประกันภัยสุขภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “HEALTH TRUST” ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 5.5 Brands Festival แบบ Social Distancing โดยเมืองไทยประกันภัยนำทีมโดย มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ในขณะที่ Shopee ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน นำโดย อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) ประกาศความร่วมมือผ่านสื่อออนไลน์ในครั้งนี้
.
สำหรับ HEALTH TRUST ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ถูกออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พร้อมเสิร์ฟความคุ้มครองแบบครบถ้วนจบในกรมธรรม์เดียว ด้วยค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1,000,000 บาท/ปี ค่าห้องสูงสุด 14,000 บาท/วัน คุ้มครองการบาดเจ็บ ความเจ็บป่วยจากโรคทั่วไป รวมทั้ง โควิด-19, pm 2.5 และโรคร้าย ได้ต่อเนื่องจนถึงอายุ 70 ปี โดยมีแผนประกันภัยให้เลือกถึง 3 แผนความคุ้มครอง เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 13,800 บาท/ปี โดยคลิกซื้อง่ายๆ ที่ร้าน Muangthai_insurance official store บนแอปพลิเคชัน Shopee ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ในแคมเปญพิเศษ Shopee 5.5 Brands Festival พร้อมรับโปรโมชั่น 2 ต่อ ต่อที่ 1 จ่ายด้วยบัตรเครดิต ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ สูงสุด 10 เดือน และต่อที่ 2 รับเงินคืนสูงสุด 2,000 Shopee Coins อีกทั้งนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25,000 บาท
.
นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เล่าถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “โลกทุกวันนี้เล็กลงกว่าเดิม เพราะดิจิทัลเข้ามาเชื่อมเราไว้ด้วยกัน เช่นเดียวกับวันนี้ที่ เมืองไทยประกันภัย และ Shopee ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์พร้อมกันผ่านทางวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (VDO Conference) เพื่อนำเสนอหลักประกันทางสุขภาพให้กับคนไทย จึงเป็นที่มาของ HEALTH TRUST ประกันสุขภาพที่ถูกออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เพื่อให้ #TRUST ว่า เราเข้าใจในทุกจังหวะชีวิตที่เปลี่ยนแปลง เพื่อดูแลคนไทย และสังคมไทยอย่างดีที่สุด”

น.ส.อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “Shopee รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับ ‘เมืองไทยประกันภัย’ ในโอกาสเปิดตัวแคมเปญ Shopee 5.5 Brands Festival ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การจับจ่ายที่ง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่าจากที่บ้านให้กับผู้บริโภคทุกคน ภายใต้แนวคิด #ShopeeFromHome ไม่เพียงเท่านี้ทั้งสองพันธมิตรยังให้ความสำคัญกับกิจกรรมการตลาดในรูปแบบสร้างสรรค์ โดยล่าสุดได้เปิดตัวแผนประกันภัยสุขภาพ “HEALTH TRUST” ผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ สนับสนุนมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ของทางภาครัฐ และจากความร่วมมือในครั้งนี้ Shopee เชื่อมั่นว่าผู้บริโภคทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน เป็นไปตามเจตนารมณ์สูงสุดของบริษัท”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ญาติปาดน้ำตาสั่งเสีย ก่อนส่งร่าง ‘ปลายฝน’ ขึ้นเชิงตะกอน ปชช.ร่วมไว้อาลัยกว่า 500 คน
บทความถัดไป‘ก้าวหน้า’ เผย คอนเสิร์ตออนไลน์ ยอดบริจาค 7.3 ล้าน ส่งช่วยคนแล้ว 2,427 คน