เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ยิงแคมเปญแสตมป์ต่อเนื่อง ส่งตัวการ์ตูนขวัญใจชาวไทยตลอดกาล “โดราเอมอน” เน้นแลกง่าย เร็ว ใช้แสตมป์น้อยลง

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 : เทสโก้ โลตัส  เอ็กซ์เพรส เปิดตัวแสตมป์คอลเลคชั่นใหม่ต่อเนื่องอย่างทันที หลังแคมเปญสนูปี้ประสบความสำเร็จอย่างสูง พร้อมดึง ”โดราเอมอน” กลับมาครองแชมป์แสตมป์อีกครั้ง มัดใจลูกค้าด้วยของพรีเมี่ยมยั่วน้ำลายนักสะสมแบบสุดติ่งกระดิ่งแมวที่น่ารักสุด ๆ หาไม่ได้ทั่วไปในท้องตลาดและให้สะสมง่ายกว่าเดิม เมื่อซื้อสินค้าที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ครบ 50 บาท จะได้รับแสตมป์ 1 ดวง นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น extra stamp ให้นักสะสมได้รับแสตมป์เพิ่มจากสินค้าหลายรายการ

พร้อมผนึกพันธมิตรจัดทัพสินค้าแจกแสตมป์เพิ่มมากกว่า 600 รายการ  ตั้งแต่ของกินของใช้  ไปถึง ซิมการ์ด หรือ ประกันภัย และยังจัดเต็มกระชากใจสาวกโดราเอมอนด้วยสินค้าโปรโมชั่นรับแสตมป์เพิ่มรายวันอีกด้วย โดยเริ่มสะสมแสตมป์ได้ตั้งแต่ 14  กรกฎาคม  ถึง 12   ตุลาคม 2559  และแลกซื้อของวิเศษจากโดราเอมอน ได้ตั้งแต่ 21  กรกฎาคม ถึง 19 ตุลาคม นี้”

 อีกหนึ่งความพิเศษกับการกลับมาของแคมเปญโดเรมอน คือการเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

  • ชุดประบอกน้ำ 2 ชิ้น แลกด้วยแสตมป์ 90 ดวง + เงิน 1 บาท

พิเศษ : สามารถนำกระบอกน้ำขวดหนึ่งขวดใด มาเติมน้ำอัดลมได้ที่เอ็กซ์เพรสในราคา 10 บาท ตลอดทั้งแคมเปญ

Advertisement
  • ชุดกล่องแก้วไมโครเวฟ 4 ชิ้น แลกด้วยแสตมป์ 190 ดวง + เงิน 1 บาท

พิเศษ : นำบาร์โค้ดที่อยู่ในกล่องมาซื้อขนมปังมีใส้ 2 ชิ้นที่เอ็กซ์เพรสในราคา 19 บาท ตลอดทั้งแคมเปญ

  • ชุดกระเป๋าแม่ลูก 19 x11 นิ้ว แลกด้วยแสตมป์ 390 ดวง + เงิน 1 บาท

พิเศษ : สำหรับสมาชิกคลับการ์ด แลกตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ 1 ใบ เมื่อแลกกระเป๋าด้วยแสตมป์พร้อมบัตรคลับการ์ด

  • กล่องไม้ MDF พ่นสี  High Gross แลกด้วยแสตมป์ 790 บาท + เงิน 1 บาท
  • ที่นอนยักษ์ หนา 10 นิ้ว แลกด้วยแสตมป์ 1,190 ดวง + เงิน 1 บาท

ปัจจุบันเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส มีสาขาเกือบ 1,500 แห่ง ทั่วประเทศไทย จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค อาหารพร้อมทาน อาหารสด ของใช้ส่วนตัว หนังสือ ด้วยจุดเด่นในด้านราคาที่ถูกกว่าร้านสะดวกซื้อทั่วไป นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ยังให้บริการสำหรับชีวิตประจำวันอีกมากมาย ทั้งบริการชำระบิล เติมเงินมือถือ เกมส์ และจำหน่ายบัตรโดยสารและบัตรคอนเสิร์ตต่างๆ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image