เซเว่นฯ ภายใต้โครงการ“คนไทยไม่ทิ้งกัน”มอบอุปกรณ์การแพทย์ สู้ภัยโควิด ให้ รพ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เป็นแห่งที่ 67

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้า โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” สนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มอบชุดป้องกันความปลอดภัย หรือ ชุด PPE, หน้ากากอนามัย และแอลกอฮอลล์ทำความสะอาด พร้อมมอบเงินสนับสนุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 รวมมูลค่า 1 ล้านบาท ให้กับโรงพยาบาลอัมพวา จ.สมุทรสงคราม เป็นโรงพยาบาลแห่งที่ 67 ในโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยมี ว่าที่ ร.ต.หญิง พรธิภา เรืองฉาง ผู้ชำนาญการอาวุโสพัฒนาธุรกิจ บมจ.ซีพี ออลล์ , นางวรรณพิมล มันเทศ ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม และ นางสาวทิพวรรณ อัศววิทยานนท์ ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ มีนายแพทย์สิทธิโชค จิติวงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอัมพวา เป็นผู้รับมอบ

นายแพทย์สิทธิโชค กล่าวขอบคุณ ซีพี ออลล์ ที่นำอุปกรณ์ทางการแพทย์มามอบให้กับโรงพยาบาลอัมพวา ซึ่งแพทย์จะนำอุปกรณ์เหล่านี้ไปใช้ดูแลผู้ป่วยให้มีประสิทธิภาพ “อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เราได้รับคืออาวุธสำคัญที่เราจะนำไปใช้ต่อสู้กับโรคเพื่อดูแลผู้ป่วย และถือเป็นกำลังใจที่ส่งต่อมาถึงพวกเรา รู้สึกซาบซึ้งในน้ำใจ และรู้สึกโชคดีที่เราเป็นคนไทย” นายแพทย์สิทธิโชค กล่าว

สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เผยเกม ชปล.คู่หงส์-ตราหมี ที่แอนฟิลด์ เป็นต้นเหตุให้มีคนตาย 41 รายในอังกฤษ!
บทความถัดไปรวบหนุ่มออกอุบายโชว์ป๋า ใช้บัตรเครดิตรูดซื้อของให้สาวก่อน อ้างมีปัญหาขอเงินสด