รพ.เทพธารินทร์ดันมาตรฐาน Hygienic Solution ครบวงจร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโรงพยาบาลเทพธารินทร์ พระราม 4 ดันมาตรฐาน Hygienic Solution ครบวงจร ฉีดฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา ไวรัส และแบคทีเรียของ โดยใช้เทคโนโลยีที่มีความทันสมัย เช่น การพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในอาคาร การใช้โดรนพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อแบบ 360 องศา ระบบประตูฆ่าเชื้อที่ให้คนเดินผ่าน ซึ่งมีทั้งแบบฆ่าเชื้อทั้งตัว และแบบเฉพาะส่วนของเท้า

รวมถึงการใช้หุ่นยนต์เพื่อฉายรังสียูวีภายในอาคาร โดยน้ำยาฆ่าเชื้อนี้สกัดจากกรดไขมันมะพร้าว และสารประกอบออกไซด์ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราได้ถึง 99.99% สามารถทำลายผนังเซลล์ของไวรัสได้ดี มีความปลอดภัยกับคน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารตกค้าง เพราะย่อยสลายเหลือเพียงอากาศและน้ำเท่านั้น รวมถึงได้มาตรฐานรับรองทั้งในไทยและต่างประเทศอีกด้วยนอกจากนี้โรงพยาบาลเทพธารินทร์ยังมีบริการ Med to Home ที่ให้บริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทั้งในสถานที่และนอกสถานที่ ผ่านรถยนต์ Mobile Lab สามารถทราบผลได้อย่างรวดเร็ว มีความถูกต้อง รวมถึงมีความสะดวก เพราะสามารถให้บริการได้ทุกๆ ที่

นอกเหนือจากการตรวจเชื้อโควิด-19 แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญคือ เรื่องความสะอาด โรงพยาบาลเทพธารินทร์จึงได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Kill & Klean เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อพื้นที่ในโรงพยาบาล เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ป่วยคนอื่นๆ ว่าจะไม่มีเชื้อโควิด-19 ปะปนอยู่ในโรงพยาบาล : Cr;มณสิการ รามจันทร์

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เมเจอร์ฯพร้อมเปิดโรงหนัง 1 มิ.ย.นี้ วาง 5 มาตรการหลักป้องโควิด-รับ New Normal
บทความถัดไปแม่พริตตี้ออย ยันไม่อโหสิกรรม เผยพ่อเพิ่งเสียเมื่อมี.ค. ก่อนตายยังบ่นอยากเจอหน้าลูก