xCash ผนึกพลัง SUSCO เอาใจกลุ่มลูกค้านักเดินทาง เปิดประสบการณ์โอนแต้ม แลกซื้อสินค้าบนแอปฯ สุดคุ้ม

บรรยายใต้ภาพ: คุณกัญชลกรณ์ มหจีระโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (คนที่ 2 จากฝั่งซ้าย) คุณนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) (คนที่ 3 จากฝั่งซ้าย) คุณชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) (คนที่ 4 จากฝั่งซ้าย) และคุณพงศธร ฉัตรนะรัชต์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจ (คนที่ 5 จากฝั่งซ้าย)

วันที่ 15 มิถุนายน 2563, กรุงเทพฯ – แอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash)” ภายใต้บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เจาะกลุ่มลูกค้านักเดินทาง ผนึกพลังบริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิประโยชน์จากคะแนนสะสมที่มากกว่าเดิม ให้สมาชิก SUSCO Smart Member โอนแต้มสะสม 500 คะแนน เป็น 50 xCashpoint เพื่อแลกซื้อสินค้าและสิทธิพิเศษมากมายทั้งกิน ช้อป เที่ยว บนแอปพลิเคชัน xCash และผู้ใช้ xCash สามารถโอน 50 xCashpoint เป็นแต้มสะสมบน SUSCO Smart Member แลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมัน ได้ถึง 500 คะแนน เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มิถุนายน 2564

นายนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เปิดเผยว่า “แอปพลิเคชัน xCash เร่งเดินหน้าขยายความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำต่างๆ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้ให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ตามเป้าหมายของการสร้าง xCash ที่อยากให้ลูกค้าทุกคนได้ใช้ประโยชน์จากคะแนนสะสมอย่างคุ้มค่าที่สุด ในครั้งนี้ เราได้จับมือกับพันธมิตรชั้นนำอย่าง SUSCO ในการมอบประสบการณ์โอนแต้ม และแลกซื้อสินค้าแบบไร้ขีดจำกัดให้กับกลุ่มลูกค้านักเดินทาง โดยลูกค้าของ SUSCO ที่มีคะแนนสะสม SUSCO Smart Member 500 คะแนน สามารถโอนเป็น 50 xCashPoint ได้ง่ายๆ บนแอปพลิเคชัน SUSCO Smart Member และสามารถนำไปแลกซื้อสินค้าและสิทธิพิเศษได้อย่างครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์บนแอปพลิเคชัน xCash ไม่ว่าจะเป็น สินค้าออนไลน์ที่ xCash มีให้เลือกมากกว่า 10 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น ทอง สมาร์โฟนและแกดเจ็ต เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สุขภาพและความงาม ตกแต่งบ้าน อาหาร ฯลฯ และยังสามารถนำไปใช้กับร้านค้าพันธมิตรออฟไลน์ที่มีมากกว่า 350 แบรนด์ 1,300 สาขา พร้อมมี e-Voucher สำหรับร้านค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Starbucks, Bar B Q Plaza, 7-Eleven, McDonald’s, Lazada, GrabFood และส่วนลดที่พัก โรงแรม ที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้านักเดินทาง และยังสามารถใช้แลกแทนเงินสด โดย 1 xCashPoint มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มิถุนายน 2564”

สำหรับผู้ใช้บริการ xCash สามารถสะสมแต้ม xCash ได้ง่ายๆ ใน 3 วิธี คือ ทุกการใช้จ่ายที่ร้านค้าพันธมิตร ภายใต้สัญลักษณ์ xCash โดยสแกน QR code ที่ร้านค้านั้นๆ หรือโอนคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต 9 ธนาคาร และพันธมิตรชั้นนำ มารวมเป็นแต้ม xCash และอีกวิธีคือ โอนแต้มเงิน xCash ให้เพื่อนหรือบุคคลอื่น จากนั้นนำแต้มสะสมมาแลกซื้อสินค้า “กิน ช้อป เที่ยว” ในครั้งต่อไปได้ ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้ เพราะ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ Cashback คืน” นายนนทิ กล่าวเพิ่มเติม

บรรยายใต้ภาพ: คุณชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) (คนที่ 2 จากฝั่งซ้าย) และคุณนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) (คนที่ 3 จากฝั่งซ้าย)

นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า “บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นความสำคัญกับการมอบโอกาสและสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ ให้กับสมาชิก SUSCO Smart Member อยู่เสมอ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับพันธมิตรธุรกิจอย่าง บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ดำเนินการแอปพลิเคชัน xCash ที่มอบสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายจากคะแนนสะสมให้กับลูกค้าได้อย่างหลากหลายและครอบคลุมทั้งกิน ช้อป เที่ยว โดยผู้ใช้บริการ xCash สามารถโอน xCashPoint มาเป็นคะแนน SUSCO Smart Member ได้ทุก 50 xCashPoint มีค่าเท่ากับ 500 คะแนน เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมัน และแลกเป็นของรางวัลสุดพิเศษต่างๆ จาก SUSCO ได้”

ผู้ใช้แอป xCash และ SUSCO Smart Member สามารถโอนคะแนนสะสมหากันได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มิถุนายน 2564 โดยทั้ง 2 แอปพลิเคชัน สามารถดาวน์โหลดได้บน App Store และ Google Play พร้อมติดตามโปรโมชั่นสุดพิเศษเร็วๆ นี้ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/xCashrewards/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 063-905 5888 หรือ https://www.xcashrewards.com/privilege  #xCash #ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้ #โหลดxCash

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เช็กเลย เงินเยียวยาเกษตรกร งวด 2 เข้าแล้ว 1 ล้านคน คาด 21 มิ.ย. จ่ายครบ 7.2 ล้านคน
บทความถัดไป‘อนุสรณ์’ จี้ ‘ประยุทธ์’ พูดให้ชัด ว่าจะจัดเลือกตั้งท้องถิ่นเมื่อไหร่