เปิดมุมมอง 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ ธัญทิพ เจียรวนนท์-ชวิน อรรถกระวีสุนทร บอกเล่าแรงบันดาลใจ “Story of THE STRAND” อัลตร้าลักชัวรี่คอนโดแห่งใหม่ย่านทองหล่อ

โครงการ เดอะ สแตรนด์ คอนโดมิเนียมระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ที่นำเสนอความหรูหราแบบมินิมอล ใกล้บีทีเอสสถานีทองหล่อ พัฒนาโดย 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ (วันพ้อยต์ซิกซ์ ดีเวล็อปเม้นต์) และ MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น โดยผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ในระดับสากล นำทีมโดย คุณธัญทิพ เจียรวนนท์ ประธานบริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด และ คุณชวิน อรรถกระวีสุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด

 เมื่อพูดถึงไลฟ์สไตล์ย่านทองหล่อ ไม่ว่าจะเป็น กิน-ดื่ม-เที่ยว หลายคนคงจะนึกถึงแต่กลางซอยทองหล่อที่มีทั้งคอมมิวนิตี้มอลล์ ร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์มากมาย หรือแม้กระทั่งโครงการคอนโดมิเนียมที่ผุดขึ้นมาเต็มพื้นที่จนนึกไม่ถึงว่าทองหล่อนั้นยังมีพื้นที่ตรงไหนให้สร้างได้อีก ในขณะที่ปากซอยทองหล่อหรืออีกนัยหนึ่งคือ “หน้าบ้าน” เปิดประตูสู่ย่านทองหล่อ ที่นับจากวันนี้ หน้าบ้านย่านนี้จะไม่ใช่แค่ทางผ่านที่เดินไปขึ้นรถไฟฟ้าเท่านั้น เพราะสองผู้บริหารรุ่นใหม่ “ธัญทิพ-ชวิน” ได้เนรมิตให้ไฮไลท์ของ  โครงการมิกซ์ยูส เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ (THE STRAND THONGLOR) ทำหน้าที่เป็นเสมือน “ห้องรับแขก” ที่ดึงดูดทุกไลฟ์สไตล์ ปลุกความมีชีวิตชีวาในแบบที่คนรุ่นใหม่ต้องการ มีทั้งที่อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมระดับอัลตร้าลักชัวรี่ความสูง 30 ชั้น และคอมมิวนิตี้ที่มีครบทั้ง Live-Eat-Work พร้อมรองรับเพื่อนๆ ไลฟ์สไตล์เดียวกันที่แวะมาเยี่ยมเยียน แค่เดินจากบีทีเอสเพียง 30 เมตร เรียกว่ามิกซ์ยูสแห่งใหม่นี้จะช่วยเติมเต็มพื้นที่โซนหน้าบ้านของย่านทองหล่อให้กลายเป็นจุดศูนย์กลางไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เพื่อให้ทุกคนได้ติดตามความพิเศษของโครงการ เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ อย่างใกล้ชิด บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ (วันพ้อยต์ซิกซ์ ดีเวล็อปเม้นต์) จึงได้ปล่อยวิดีโอในแคมเปญชื่อ “Story of THE STRAND” ที่ทั้งสองคนทำหน้าที่เป็นคนเล่าเรื่องด้วยตัวเอง ในสไตล์ที่เป็นกันเองเหมือนเพื่อนชวนมาเที่ยวบ้าน ถือเป็นวิดีโอเล่าเรื่องไลฟ์สไตล์ในที่อยู่อาศัยที่เปิดเรื่องโดย เจ้าของ ผู้บริหาร ผู้ควบคุมการออกแบบคัดเลือกวัสดุตกแต่ง รวมถึงเลือกเฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัวทุกชิ้นด้วยตัวเองทั้งหมด นับเป็นความครีเอทที่มีรายละเอียดให้น่าติดตาม รับรองว่าได้อินเนอร์ไลฟ์สไตล์ในแบบมินิมัลที่เรียบหรูมีคลาสอย่างแท้จริง ด้วยการนำเสนอเล่าเรื่องราวแบบตรงไปตรงมา เรียบง่าย เหมือนคาแรกเตอร์ของโครงการ ที่เน้นการลงดีเทลไลฟ์สไตล์ให้รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวได้จริง นอกเหนือจากทำเลทองเปิด

ประตูสู่ย่านทองหล่อ วิดีโอเปิดบ้านนี้เสมือนเปิดบ้านให้เพื่อนคนพิเศษหรือคนใกล้ชิดเข้าชมและร่วมสัมผัสเสน่ห์ของการอยู่อาศัยในย่านทองหล่อไปพร้อมๆ กัน

บรรยายภาพ: ความคืบหน้าของการก่อสร้าง “เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” ที่กำลังเปลี่ยนโฉมจาก Sales Gallery มาเป็นคอนโดระดับอัลตร้าลักชัวรี่ความสูง 30 ชั้นพร้อมมิกซ์ยูสคอมเมอร์เชียลแอเรียของเดอะสแตรนด์ ช่วยเนรมิตให้ย่านทองหล่อมีแลนด์มาร์กแห่งใหม่เสมือน “หน้าบ้าน” ที่พร้อมรับแขกทุกไลฟ์สไตล์ด้วยทำเลสุดฮิป เดินเพียง 30 เมตรจากรถไฟฟ้าเท่านั้น

 คุณธัญทิพ เจียรวนนท์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท 1.6 ดีเวลล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของโครงการ “เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” ได้กล่าวถึงแนวคิดของแคมเปญ “Story of THE STRAND” นี้ว่า “เราต้องการจะบอกเล่าเรื่องราวของโครงการด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายและเป็นกันเอง เหมือนกับการพาเพื่อนมาทัวร์บ้านหลังใหม่ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์มันออกมา พร้อมกับแชร์เรื่องราวต่างๆ และให้ความรู้เกี่ยวกับโครงการที่มีมากกว่าจุดขายของการเป็นคอนโดมิเนียมบนทำเลทองย่านทองหล่อ”

คุณชวิน อรรถกระวีสุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด เล่าถึงแนวคิดโครงการว่า “ก่อนที่ Sales Gallery จะกลายเป็นตึกจริง เราอยากจะบันทึกความทรงจำและถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ของ “เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” ผ่านแคมเปญ “Story of THE STRAND ตามมุมมองของเรา สำหรับ“เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” เป็นคอนโดมิเนียมอัลตร้าลักชัวรี่ในรูปแบบมิกซ์-ยูส ภายใต้แนวคิด ‘Essentially More’ ซึ่งเราสองคนในฐานะที่เป็น New Generation Developer มีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มที่นิยมการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการมาอยู่อาศัยในย่านทองหล่อ สำหรับคอนเซ็ปท์โครงการมาในสไตล์ที่เรียกว่า Timeless ความหรูหราเหนือกาลเวลา ไม่หวือหวา ประณีตเปรียบดั่งงานฝีมือ และการตกแต่งภายในถูกออกแบบในสไตล์ Minimal Luxury คงความน้อยแต่มาก โดยตัวคอนโดมีทั้งหมด 30 ชั้น จำนวน 188 ยูนิต ซึ่งนอกจากที่อยู่อาศัยหรูหราระดับเวิลด์คลาสแล้ว ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์คือ บริเวณชั้น 1-3 ของคอนโดมิเนียมยังเปิดเป็น Commercial Area ผ่านการคัดสรรจะมีทั้ง All-Day Dining, Speakeasy Bar, Business Lounge & Micro-office และพื้นที่สวนสาธารณะ “The Strand Park” พร้อมเป็นจุดศูนย์รวมแห่งใหม่ย่านทองหล่อ”

สำหรับเนื้อหาในวิดีโอ “Story of The Strand” คุณธัญทิพ เจียรวนนท์ และคุณชวิน อรรถกระวีสุนทร 2 ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท 1.6 ดีเวลล็อปเม้นต์ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของการสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมอัลตร้าลักชัวรี่บนพื้นที่ทำเลต้นซอยทองหล่อ ตั้งแต่ความตั้งใจแรกเริ่มตอนก่อตั้งโครงการ แรงบันดาลใจ แนวคิดและการออกแบบดีไซน์แบบ Minimal Luxury พร้อมพาชมแต่ละห้องอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

สามารถรับชมวิดีโอ “The Story of The Strand” ได้ที่ https://youtu.be/yOSA7KvtPzk และติดตามเรื่องราวอื่นๆ ของโครงการ THE STRAND THONGLOR ได้ที่ Facebook และ Instagram @onesixdevelopment สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 1265 #StoryofTheStrand #TheStrandThonglor #One.SixDevelopment #1.6Development #MQDC #ForAllWellBeing

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘พช.-สภาสตรีฯ-กทม.’ เอ็มโอยู ‘สืบสาน อนุรักษ์ศิลป์ผ้าถิ่นไทย ดำรงไว้ในแผ่นดิน’ สร้างรายได้ชุมชน
บทความถัดไป‘ริกะ อิชิเกะ’ นักสู้สาววันแชมเปี้ยนชิพ หลบเที่ยวสมุย ก่อนลุยซ้อม