“เมกา โฮม” สยายปีกลงภาคใต้ เดินหน้าเปิดสาขา 9 ที่หาดใหญ่

“เมกา โฮม” สยายปีกลงภาคใต้ ทุ่มงบจัดโปรโมชั่นสินค้าวัสดุก่อสร้างและของใช้ในบ้านเอาใจช่างและคนทำบ้านตัวจริง เดินหน้าเปิดสาขา 9 หาดใหญ่

“เมกา โฮม” ศูนย์รวมสินค้าบ้านและวัสดุก่อสร้างครบวงจร ฉลองเปิดสาขาใหม่แห่งที่ 9 หาดใหญ่ บนทำเลทองภายในงานได้รับเกียรติจาก นายทวีวุฒิ สังข์ศิริ นายอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิด และนายอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากบริษัท เมกาโฮม เซ็นเตอร์จำกัด และบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมงานในครั้งนี้ โดยสาขาหาดใหญ่นี้ นับเป็นสาขาแรกในการเปิดดำเนินธุรกิจในภาคใต้ของเมกาโฮม ซึ่งมั่นใจในการขยายตัวและเติบโตของเศรษฐกิจในอำเภอหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียง อย่างไรก็ตามในปีนี้ เมกาโฮม มีแผนการเปิดสาขาใหม่ 3 – 4 แห่งได้ตามเป้าหมาย เพิ่อรองรับความต้องการของช่าง เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ร้านขายปลีกวัสดุก่อสร้าง เคหะภัณฑ์และเจ้าของบ้านที่ต้องการสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า โดยแต่ละสาขาจะใช้เงินลงทุนเฉลี่ยอยู่ที่ 500 ล้านบาท

รายชื่อผู้บริหาร
(จากซ้าย) นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ กรรมการ นายคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ นายมานิต อุดมคุณธรรม กรรมการและประธานกรรมการบริหาร นายอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) นายทวีวุฒิ สังข์ศิริ นายอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายอนุชา จิตจาตุรันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมกาโฮม เซ็นเตอร์ จำกัด นาย บุญสม เลิศหิรัญวงศ์ กรรมการอิสระ และประธานกรรมการตรวจสอบ นายทวีวัฒน์ ตติยมณีกุล กรรมการอิสระและกรรมการตรวจสอบ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) นางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบริหารกลุ่มสินค้า บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด

บทความก่อนหน้านี้ตร.ดอนเมือง สกัดจับโจ๋บิดจยย.ส่ง”ยาบ้า-ไอซ์”คาด่าน
บทความถัดไปศิลปินดังเทียบรื้อ’เฉลิมไทย’-ชุมชนป้อมมหากาฬ ถาม คนไทยมีสิทธิอยู่ในที่เกิดและเติบโตหรือไม่ ?