“ณเดชน์–ญาญ่า”ฉลองความสำเร็จแคมเปญ “เลย์ สไมล์”

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เฉลิมฉลองความสำเร็จของแคมเปญ “เลย์ สไมล์” ในโอกาสที่เลย์ ครบรอบ 20 ปีการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย จับมือสองพรีเซนเตอร์คู่จิ้นสุดฮอตแห่งวงการ ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ ชวนคนไทยร่วมจารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเลย์ด้วยการสร้าง “รอยยิ้ม” เลย์ สไมล์ที่ใหญ่เป็นประวัติการณ์ ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เลย์

นายวิชาล คาอูล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จํากัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จในโอกาสที่เลย์ ครบรอบ 20 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ตลอดจนการได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจนทำให้ “เลย์” กลายเป็นแบรนด์มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทยที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทย “เลย์” จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “เลย์ สไมล์” ที่ชวนคนไทยมาร่วมยิ้มไปกับความอร่อยของเลย์ ผ่านบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและในเอเชีย โดยนำเสนอผ่านรอยยิ้มหลากหลายมากถึง 27 ดีไซน์ ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง วัยรุ่น วัยทำงานในไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย อาทิ หนุ่มนักบอล สาวออฟฟิศ นักดำน้ำ ฯลฯ มาพร้อมกับรสชาติยอดนิยมทั้งรสมันฝรั่งแท้ แผ่นเรียบและแผ่นหยัก เอ็กซ์ตร้าบาร์บีคิว โนริสาหร่าย หมึกย่างฮอตชิลลี่ ซาวครีมและหัวหอม กะเพรากรอบ หอยเชลล์อบเนยกระเทียม และเมี่ยงคำครบรส พร้อมยังให้คนไทยสามารถแบ่งปันรอยยิ้มเหล่านั้นผ่านความอร่อยจากเลย์ไปสู่คนรอบข้างได้อีกด้วย

“หลังจากที่เราได้เปิดตัวแคมเปญ “เลย์ สไมล์” ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งผู้บริโภคชาวไทย และชาวต่างชาติ จนมียอดแชร์และติด #LaysSmile บนโลกออนไลน์กว่า 100,000 ครั้ง และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จดังกล่าว เลย์ จึงได้จับมือสองพรีเซนเตอร์สุดฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์” ชวนคนไทยร่วมจารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเลย์ด้วยการสร้าง “รอยยิ้ม” เลย์ สไมล์ที่ใหญ่เป็นประวัติการณ์ ณ ลานพาร์คพารากอน ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังเป็นการตอกย้ำภาพ “รอยยิ้ม” อันเป็นเอกลักษณ์ของชาวไทยที่ตราตรึงใจ ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน คนไทยก็สามารถยิ้มได้อยู่เสมอ ซึ่งกิจกรรมในวันนี้จะสำเร็จไม่ได้เลยหากปราศจากความร่วมแรงร่วมใจของทั้งพนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และที่สำคัญที่สุดคือผู้บริโภคชาวไทย และการจารึกประวัติศาสตร์ของเลย์ในวันนี้เปรียบเสมือนคำมั่นสัญญาที่ เลย์จะยังคงมุ่งมั่นรักษามาตรฐาน เอาใจใส่ในคุณภาพ ตลอดจนความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์รสชาติใหม่ๆ ให้คนไทยมาร่วมยิ้มไปกับความอร่อยของเลย์ ตลอดไป”

ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ สองพรีเซนเตอร์จากเลย์ กล่าวว่า เราทั้งสองคนรู้สึก ตื่นเต้นกับกิจกรรมในครั้งนี้ที่เป็นการจารึกประวัติศาสตร์ความสำเร็จของแคมเปญ “เลย์ สไมล์” ผ่านการสร้าง “รอยยิ้ม” โดยความร่วมแรงร่วมใจของทุกๆ คน ซึ่งหลังจากแคมเปญ “เลย์ สไมล์” ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พวกเราและคนไทยอีกมากมายก็ได้สนุกสนานกับการอวดท่าโพสสุดคูลคู่กับซองเลย์โฉมใหม่นี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ และยังสามารถเรียกยอดไลค์ถล่มทลายในโลกโซเชียลมีเดียอีกด้วย แต่ความพิเศษไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ เพราะเลย์ยังใจดีจัดกิจกรรม ‘ยิ้ม แชร์ ชิง’ ง่ายๆ เพียง “ยิ้ม” และถ่ายรูปคู่กับซองเลย์ สไมล์ “แชร์” ผ่านเฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรม พร้อมใส่ #LaysSmile เพื่อร่วมลุ้น “ชิง” ทองคำมูลค่า 100,000 บาททุกสัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 8 สัปดาห์ มูลค่ากว่า 800,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559 ฉะนั้นใครที่ชอบถ่ายรูปคูลๆ ก็ไม่ควรพลาดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้นะครับ

นอกจากนี้ ภายในงาน เลย์ ยังได้ร่วมส่งต่อรอยยิ้มให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสผ่านการสนับสนุน 3 โครงการ เพื่อสังคม โดยมี นายจรณชัย ศัลยพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบรรษัทสัมพันธ์ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จํากัด เป็นตัวแทนมอบเงินจำนวน 1.1 ล้านบาทเพื่อสมทบทุนโครงการต่างๆ อันประกอบด้วย โครงการ “สนับสนุนการผ่าตัดรักษาภาวะปากแหว่งเพดานโหว่” เพื่อคืนรอยยิ้มให้กับน้องๆ 20 คน โดยมูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย (Operation Smile Thailand) จำนวน 500,000 บาท โครงการ “Smile Library” โดยเครือเนชั่น เพื่อมอบหนังสือนิทานและความรู้สำหรับเด็กให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนจำนวน 8 แห่งทั่วประเทศรวม 300,000 บาท และโครงการ “มอบทุนการศึกษาสนับสนุนนักเรียนกำพร้าใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้” โดยมูลนิธิ กองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (EDF) ซึ่งแบ่งเป็นจังหวัดปัตตานี 20 ทุน จังหวัดยะลา 20 ทุน และจังหวัดนราธิวาส 20 ทุน รวมทั้งสิ้น 300,000 บาท

เลย์2

ไม่ว่าใครก็สามารถส่งต่อความอร่อย…ส่งต่อรอยยิ้ม…ส่งต่อเลย์ ไปกับแคมเปญ “เลย์ สไมล์” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ มีวางจำหน่ายมากถึง 27 ดีไซน์ ในขนาด 27 กรัม ราคา 10 บาท ขนาด 52 กรัม ราคา 20 บาท ขนาด 65 กรัม ราคา 25 บาท ขนาด 75 กรัม ราคา 30 บาท ขนาด 105 กรัม ราคา 37 บาท และขนาด 170 กรัม ราคา 57 บาท ที่ร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถ ติดตามเงื่อนไขการร่วมสนุกกิจกรรม ‘ยิ้ม แชร์ ชิง’ ข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ จาก เลย์ สไมล์ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LaysThailand และInstagram: LaysThailand หรือ LINE Official Account: Laysthailand

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซัมซุง เผยโฉมนวัตกรรม สู่ชีวิตฉลาดล้ำยิ่งขึ้น ในงาน เซาธ์อีสต์ เอเชีย ฟอรัม 2016
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’แจงใช้ม.44จี้ข้าราชการทำงาน เพราะอยากให้เชื่อใจ-เข้าใจกัน