โปรฯเด็ด “วันแม่แห่งชาติ” อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เชิญชวนคนไทยพาแม่ช้อปของขวัญ OTOP

โปรโมชั่นเด็ด “วันแม่แห่งชาติ” อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เชิญชวนคนไทยพาแม่ช้อปของขวัญ OTOPเพื่อบอกรักแม่ พิเศษสุด “แม่ลูกคู่แรก” Check in หน้างานรับรางวัล 1,000 บาททันที พร้อมรับคูปองชิงโชค แถมได้กระทบไหล่กับดาราดัง “แพนเค้ก” ในชุดแฟชั่นโชว์ผ้าไทย ชุดพิเศษแม่ลูกผูกพัน

นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน (พช.) กระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่าวันพรุ่งนี้ 12 สิงหาคม “วันแม่แห่งชาติ” เป็นวันสำคัญของทุกคน อย่าลืมพาแม่”ไปซื้อของขวัญให้ถูกใจแม่ได้ในงาน “ศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลในพระบารมี” ประจำปี พ.ศ.2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมกันนี้ขอเชิญชวนผู้มาเที่ยวงานได้ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณแม่ของแผ่นดินด้วยการชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ และชมผลงานของสมาชิกมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ซึ่งกรมการพัฒนาชุมชนตั้งใจนำมาจัดแสดงให้คนไทยได้ชมอย่างอิ่มอกอิ่มใจ

นอกจากนี้ยังจะได้กระทบไหล่ ดารานางเอกดัง “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ในชุดแฟชั่นโชว์ผ้าไทย ชุดพิเศษแม่ลูกผูกพัน ได้ที่เวทีกลางในภายในงาน

พิเศษสุด สำหรับลูกที่พาแม่ไปเที่ยวงานเฉพาะ วันที่ 12 สิงหาคมนี้ มีสิทธิ์รับคูปองชิงโชคมูลค่า 1,000 บาท เพื่อร่วมชิงโชคของรางวัลในงาน (1,000 แม่ลูกคู่แรก ที่ Check in หน้างานพร้อมคุณแม่เท่านั้น !!!!) บอกรักแม่ด้วยผ้าไทย และสินค้า OTOP ได้อิ่มใจ ได้ช่วยชุมชน

“มาช้อปบอกรักแม่ มาลุ้นโชค ในงาน “ศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี 2563″ จัดโดย กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย งานมีทุกวันถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 – 3 อิมแพค เมืองทองธานี” อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชนกล่าวเชิญชวน

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนีไปไม่รอด! ตร.รวบตัวได้แล้วหนุ่มชิงปืน อส. พบหมดแรงสิ้นฤทธิ์อยู่ริมสระน้ำ
บทความถัดไปตม.1 ระดมกวาดล้างจับกุมต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง