สมิติเวช ผนึก เอไอเอ ประเทศไทย ช่วยคนไทยหมดกังวล ฝ่าวิกฤติโควิด-เศรษฐกิจ “ส่องกล้อง-ผ่าตัด” ราคาพิเศษ

กรุงเทพมหานคร, 09 ตุลาคม 2563 –โรงพยาบาลสมิติเวช และ เอไอเอ ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทาง AIA SPECIAL COOPERATION ใน 3 ด้านความเชี่ยวชาญของสมิติเวช ประกอบด้วย การส่องกล้องกระเพาะอาหารและลำไส้ การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า และการผ่าตัดทอนซิล พร้อมลงนามความร่วมมือในการมอบเอกสิทธิเหนือระดับให้แก่สมาชิก เอไอเอ เพรสทีจ คลับ โดยพิธีลงนามความร่วมมือจัดขึ้น ณ โรงพยาบาลสมิติเวช  ศรีนครินทร์

พญ.สุรางคณา เตชะไพฑูรย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลบีเอ็นเอช และผู้อำนวยการโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช เปิดเผยว่า ในปีนี้สมิติเวชได้เปิดตัวแคมเปญ  #เราไม่อยากให้ใครกังวลด้วยหลายมาตรการช่วยเหลือประชาชนในช่วงโควิด และเศรษฐกิจถดถอย  ทั้งนี้ได้เล็งเห็นว่า เอไอเอมีวิสัยทัศน์ร่วมกัน คือ เราอยากให้คนไทยมีสุขภาพดี   จึงเกิดเป็นความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทางขึ้น โดยได้นำ 3 ความเชี่ยวชาญของ 3 โรงพยาบาลในเครือสมิติเวช เพื่อให้บริการทางการแพทย์และสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ แก่ผู้เอาประกันภัยทุกคนของเอไอเอ สำหรับการทำหัตถการ ดังนี้

  • โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท มอบบริการทางการแพทย์และสิทธิประโยชน์ ในการส่องกล้องตรวจกระเพาะอาหารและลำไส้ ในราคา 15,300 – 37,100 บาท วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2565
  • โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ มอบบริการทางการแพทย์และสิทธิประโยชน์ ในการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า ในราคา 230,000 บาท วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2565
  • โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช ศรีนครินทร์ มอบบริการทางการแพทย์และสิทธิประโยชน์ ในการผ่าตัดต่อมทอนซิลราคา 66,000 บาท วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2565

พญ.สุรางคณา กล่าวเพิ่มเติมว่า ทั้ง 3  หัตถการ ที่ทางสมิติเวช ได้เลือกมามอบให้กับลูกค้าเอไอเอนั้น เป็นความเชี่ยวชาญของสมิติเวช โดย สถาบันโรคตับ และระบบทางเดินอาหาร ได้ร่วมมือกับโรงพยาบาล “ซาโน่” ในประเทศญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญด้านการส่องกล้องระบบทางเดินอาหาร นำ 2 เทคนิค ได้แก่ เทคนิคการส่องกล้อง NBI (Narrow Band Image) โดยใช้เพื่อ ช่วยวินิจฉัยความผิดปกติของติ่งเนื้อ แม้ก้อนเนื้อยังไม่นูนขึ้นมาได้เร็วกว่าวิธีการส่องกล้องแบบเดิม ถึง 2 เท่า พร้อมเทคนิคการส่องกล้อง ESD (Endoscopic Submucosal Dissection) การผ่าตัดผ่านกล้องตัดก้อนเนื้อขนาดใหญ่แบบไร้แผลได้ในขั้นตอนเดียว โดยไม่ต้องเปิดหน้าท้อง มาช่วยในการวินิจฉัยและรักษาติ่งเนื้อในลำไส้ใหญ่ และมะเร็งกระเพาะอาหารระยะเริ่มต้น

ศูนย์โรคกระดูกสันหลังและข้อ ประกอบด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคข้อเสื่อม ทั้งข้อเข่า ข้อสะโพก ข้อไหล่ ข้อศอก ตั้งแต่ระดับการตรวจวินิจฉัย การดูแลรักษาโดยใช้ยา  การผ่าตัด การกายภาพบำบัดโดยทีมแพทย์และอุปกรณ์ที่ทันสมัย

โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช เป็นผู้นำในบริการด้านกุมารเวชศาสตร์ของ ประเทศไทย  เป็นโรงพยาบาลที่มีความล้ำสมัยทางด้านเทคโนโลยีประกอบไปด้วยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านกุมารเวชศาสตร์ ด้านศัลยกรรมและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมทั้งพยาบาลวิชาชีพ กว่า 150 คน  และได้ความร่วมมือกับโรงพยาบาลเด็กชั้นนำของสหรัฐอเมริกา Doernbecher Children’s Hospital, Oregon Health and Science University (OHSU) ในการพัฒนาศักยภาพความเชี่ยวชาญทางด้านกุมารแพทย์ ให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

นางอลิสา สิมะโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ และโรงพยาบาลสมิติเวช ต่างมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น จึงได้ร่วมมือกันเปิดโครงการพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทาง AIA SPECIAL COOPERATION โดยเน้นไปที่ความเชี่ยวชาญใน 3 ด้านของทางโรงพยาบาลสมิติเวช ได้แก่ การส่องกล้องกระเพาะอาหารและลำไส้ การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า และการผ่าตัดทอนซิล พร้อมกับมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าเอไอเอ

นอกจากนี้ เรายังได้ผสานความร่วมมือกัน ในการมอบเอกสิทธิเหนือระดับให้แก่สมาชิก เอไอเอ เพรสทีจ คลับ และตัวแทน MDRT (Million Dollar Round Table) ของเอไอเอ เพื่อส่งมอบการบริการเหนือระดับเมื่อเข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ และโรงพยาบาลสมิติเวช ไชน่าทาวน์  เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอ ได้รับการบริการด้านการดูแลสุขภาพอย่างดีเยี่ยมจากโรงพยาบาล อีกทั้งจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เมื่อเข้ารับการรักษาพยาบาลดังกล่าวอาทิ บริการ Valet Parking บริการของที่ระลึกเยี่ยมไข้ บริการรถพยาบาลพร้อมทีมพยาบาล กรณีผู้ป่วยใน เฉพาะเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลประเทศไทย บริการอัพเกรดห้องพักผู้ป่วยในเพิ่มขึ้น  บริการห้องรับรองพิเศษ โปรแกรมตรวจสุขภาพราคาพิเศษ ส่วนลด   ค่าห้องพักผู้ป่วยใน เป็นต้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2566 ซึ่งบริการเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ให้ได้รับประสบการณ์ในด้านการดูแลรักษาที่ดีที่สุดอีกด้วย”

นพ. ประมุกข์ ทรงจักรแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายประกันสุขภาพ เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “โครงการความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทาง AIA SPECIAL COOPERATION เป็นโครงการความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทางระหว่างเอไอเอ และโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ ด้วยการประสานงานทางการแพทย์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งด้านการให้ความคุ้มครองตามกรมธรรม์ อัตราค่าบริการในราคาพิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอ การดูแลรักษาพยาบาลที่ดีและมีมาตรฐาน พร้อมด้วยการบริการที่ประทับใจ ตอกย้ำคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ที่ต้องการสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น – Healthier, Longer,Better Lives”

ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทาง

AIA SPECIAL COOPERATIONได้ที่ http://bit.ly/sp-cooperation

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงพยาบาลสมิติเวช 02 022 2222

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เสียวหมี่ เปิดตัว สมาร์ทโฟน 5G Mi 10T และ Mi 10T Pro
บทความถัดไปสาธารณสุขโตเกียวแนะทำความเข้าใจประชาชนถ้ามีผู้ติดเชื้อเพิ่ม ช่วงแข่งโอลิมปิก